Thứ năm, day 18 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Dạo bước khu vườn độc dược "The poison garden" ở Anh

Khu vườn độc Alnvika được biết đến là khu vườn chứa nhiều cây độc nhất trên thế giới, nhiều loại trong số đó có thể gây chết người.

Alnvika nằm ngay cạnh lâu đài Alnvika ở Northumberland, Anh có đủ các loại cây độc gây hại cho sức khỏe, thậm chí chết người như: cây bạch anh, cây độc cần… loại cà độc dược vào tháng tám sẽ nở hoa hình loa kèn trắng trong rất đẹp tuy nhiên, loài cây này có thể gây ảo giác, khiến người ta suy tim và hô hấp và chắc chắn nó có thể giết chết người.

Trước đây, khu vườn cũng được trồng các loại thảo dược, tuy nhiên đã bị nhổ bỏ hết để thay vào bằng các cây độc dược. Mục đích là để mọi người có thể quan sát, nhận biết và phòng tránh các loại cây độc có thể gây hại cho sức khỏe. Khi đến tham quan, du khách cũng được phát một tài liệu hướng dẫn chi tiết về các loại cây cũng như tác hại của chúng.

Mọi lối vào khu vườn đều có biển báo nguy hiểm và rào chắn cẩn thận. Du khách tới tham quan phải chịu sự giám sát đặc biệt để tránh chạm vào các cây có độc.Dưới đây là một số hình ảnh về khu vườn kỳ lạ này:Cổng vào cũng có cảnh báo đặc biệt.Lối vào vườn độc dược xanh mướt, mát mắtCác loại cây độc xanh mơn mởn, tuy nhiên, đừng dại gì mà chạm vào chúng.Các cây độc có thể gây chết người đều được bao quanh bằng lồng và có biển cấm.


Theo: Datviet

 

people like INLOOK.VN fanpage