Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Để có chuyến du lịch biển an toàn với trẻ nhỏ

Để có chuyến du lịch biển an toàn với trẻ nhỏ. Có nhiều mối nguy hiểm có thể xảy ra trên biển như nước xoáy, muỗi chích, mảnh vỡ chai lọ và có cả say nắng, say sóng. Vì thế nếu có cả trẻ nhỏ ở những chuyến du lịch biển, để gia đình cùng trọn niềm vui thì các gia đình cần lưu ý một số vấn đề .

Có rất nhiều mối nguy hiểm có thể xảy ra trên biển: nào sóng thần, rồi nước xoáy, cá mập, muỗi chích, mảnh vỡ chai lọ, và tất nhiên là cả cháy nắng, thậm chí say nắng nữa. Để phòng tránh những mối nguy hiểm đó chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau:

de-an-toan-khi-tr-di-du-lich-bien-1-.jpg

Chọn vùng biển an toàn

Hãy đảm bảo trẻ luôn luôn nhớ rằng mình chỉ được bơi trong vùng được phép (thường có cắm cờ báo hiệu). Nếu vùng biển đó không có cờ báo hiệu vùng an toàn thì hãy trực tiếp hỏi ý kiến đội cứu hộ để biết vùng nào là an toàn. Và nếu không có vùng an toàn, tốt nhất là cho con bạn đến một địa điểm khác dù rằng nơi đó có hấp dẫn đến mấy.

Cẩn thận với sóng

de-an-toan-khi-tr-di-du-lich-bien-2-.jpg

Không nhảy cắm đầu hay lao nghiêng xuống nước, sức mạnh của sóng sẽ làm trẻ dễ dàng bị trôi đến vùng bãi đất, cát nông hoặc chướng ngại vật nằm ngay dưới lớp sóng, có thể dẫn đến thương tích cho trẻ. Tốt nhất là người lớn nên kèm con trẻ khi chúng chơi đùa với sóng biển.

Theo yume

 
people like INLOOK.VN fanpage