Bạn đang ở đây

4 quán hủ tiếu Nam Vang ngon ở TP.HCM

Hủ tiếu Nam Vang là món ăn quen thuộc với người dân Sài thành. Dưới đây là 4 địa chỉ thực khách có thể tham khảo để thưởng thức một tô hủ tiếu thơm ngon.

Hủ tiếu Nam Vang Quỳnh nằm trên đường Nguyễn Trãi, quận 1 nên khá dễ tìm. Không gian của quán thoáng mát, sạch sẽ. Điểm đặc biệt tạo nên nét riêng biệt của quán là hủ tiếu không bị ngâm nước, khi ăn bạn sẽ cảm nhận rõ độ dai cùng độ thấm của gia vị. Ảnh: Love_food_love_kitchen.

Phía trên tô hủ tiếu được trang trí nhiều tôm, thịt, tim gan cùng bông cải, hành tỏi phi thơm trông khá hấp dẫn. Nước lèo ở đây thanh ngọt vị xương thịt và nước chấm tương tỏi ớt được pha chế phù hợp với hương vị hủ tiếu. Ngoài ra menu quán khá đa dạng với các món ăn kèm như gỏi khô bò, bò bía, xíu mại… Giá: 69.000-80.000 đồng. Quán được nhiều thực khách đánh giá cao, chị Minh Ngọc: "Hủ tiếu ở đấy khá hợp miệng, nước dùng hơi ngọt một chút, thịt và hải sản ăn kèm khá nhiều, tươi ngon" Ảnh: Nghigetsanotherplate.

Hủ tiếu Nam Vang Phú Quý nằm lọt thỏm trong chợ Hồ Thị Kỷ, quận 10, đã là địa chỉ ẩm thực của nhiều thế hệ người Sài thành từ hơn 40 năm nay. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà của nước lèo kết hợp với sợi hủ tiếu trong và dai. Một tô hủ tiếu ở đây gồm có: tôm, thịt nạc, thịt bằm, bao tử, lưỡi, trứng cút… tạo nên màu sắc vô cùng hấp dẫn, được bán với giá 37.000 đồng, khá bình dân so với mặt bằng chung những quán hủ tiếu Nam Vang khác. Quán chỉ mở cửa từ 5h30 đến 11h.

Hủ tiếu Nam Vang Đạt Thành là một thương hiệu có tiếng của người dân Sài thành. Tô hủ tiếu ở đây khá to với thịt, tim, gan cùng trứng cút, tôm và cả thịt băm. Cọng hủ tiếu khá dai và thấm sốt đậm đà. Nước dùng được nêm vừa phải, không bị mặn quá, thơm ngọt, hấp dẫn, hợp với cả khẩu vị của người Bắc. Chị Linh Hoa có nhận xét: "Nước lèo khá ngon, không gian rộng rãi, sạch sẽ". Giá: 30.000-50.000 đồng. Ảnh: Lanwiththi.

Hủ tiếu Nam Vang Liến Húa được nấu theo khẩu vị người Hoa nên có sự khác biệt so với những quán hủ tiếu khác. Đặc biệt, ở đây sợi hủ tiếu mềm, dai và các nguyên liệu hải sản tươi nguyên thu hút thực khách. Một tô hủ tiếu tại Liến Húa vừa có tép, thịt, trứng cút, tỏi phi thơm hấp dẫn. Nước lèo của quán có vị ngọt thanh tự nhiên. "Giá hơi cao 100.000 đồng một tô hủ tiếu, quán thu thêm tiền gửi xe", anh Hoàng Đức Anh. Ảnh: Xaviershuang.

Theo Zing.vn

people like INLOOK.VN fanpage