Bạn đang ở đây

KHÁM PHÁ QUÁN CAFE ANIME ĐỘC ĐÁO CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chúng ta hãy cùng khám phá quán cafe anime độc đáo có một không hai đang rất được lòng giới trẻ Nhật Bản.

Tại Nhật Bản, mô hình quán cafe dành cho các Otaku đã được xuất hiện từ cách đây một vài năm. Trải qua một thời gian phát triển, loại hình dịch vụ này đã thay đổi khá nhiều, từ những quán cafe chỉ tập trung vào cách bài trí ban đầu rồi sau trở thành những tụ điểm cho phép bạn xem anime, đọc manga hay tổ chức các buổi giao lưu với những người cùng sở thích...

Mới đây tại Tokyo, một loại hình cafe anime mới đã được khai trương và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Mô hình quán Cafe Anime mới khai trương tại Nhật Bản

Tại quán cafe anime - manga này, khách tới quán sẽ có thể được gọi các món ăn vô cùng độc đáo từng xuất hiện trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Boys Over Flower. Không những thế, các fan hâm mộ của tựa anime đình đám này còn có thể chụp hình chung với các poster cỡ lớn ngang người thật của các nhân vật chính.

Điểm đáng chú ý là các poster này đều được vẽ trên tường theo phong cách 3D nổi khiến để khách tham quan thoải mái pose cho mình những bức hình ưng ý nhất. Hãy cùng GameK dạo một vòng quanh quán cafe anime có một không hai mới khai trương này nhé.

Khách được pose hình với các nhân vật Anime vẽ theo phong cách 3D cực kì nổi bật

Bộ manga đình đám được trưng bày

 

Có ai muốn thử món ăn đẹp mắt này không nhỉ

 

Chụp hình cùng nhân vật ưa thích

Và được họ đút cho ăn nữa chứ

Thế này là bạn trở thành vai... nữ chính rồi

Không chỉ phái đẹp mà ngay cả nam giới cũng thấy háo hức với quán cafe này

Thử vào vai... "nữ chính" xem sao nào...

(Theo Trí Thức Trẻ)

people like INLOOK.VN fanpage