Bạn đang ở đây

Đoan Trang: "phản cảm" là thương hiệu?

"Thỏi socola biết hát" Đoan Trang luôn lọt vào danh sách những mỹ nhân Việt ăn mặc xấu, phải chăng cô chọn cách ăn mặc "phản cảm" để làm thương hiệu làm khán giả nhớ đến mình nhiều hơn.

Trang phục đêm chung kết CĐHH được nhiều người khen ngợi

Trang phục kín đáo và gợi cảm trong "Bước nhảy hoàn vũ"Đơn giản và xinh xắn trong đời thường
 
Ngược lại, khi lên sân khấu cô thường làm khán giả phải lắc đầu với cách ăn mặc "không giống ai" của mình. Nếu nói Đoan Trang là "thảm họa thời trang" như một số tờ báo từng gọi  thì có vẻ hơi thiệt thòi cho cô nàng ca sĩ có nước da ngăm đen này nhưng cũng khó để phủ nhận một điều rằng: phong cách thời trang của Đoan Trang quả thực không ổn một chút nào.

Đoan Trang đã chọn bộ trang phục này trong một bữa tiệc sinh nhật. Thực sự
nó thích hợp với một chuyến đi biển hơn là một bữa tiệc


Với thân hình không cao lắm, Đoan Trang nên tránh tối đa những
trang phục rườm rà và họa tiết hoa lớn như thế này


Khuyết điểm về chiều cao như lộ ra rõ hơn khi cô mặc
những trang phục như thế này

 
Thời gian gần đây cô cũng thường chọn cho mình những trang phục dân tộc cách điệu. Thế nhưng không ít khán giả phải "ngao ngán" với cách "biến tấu" không theo một quy tắc nào của cô. Những bộ cánh cô mặc đa số chỉ đáp ứng được khái niệm "lạ mắt" còn thẩm mỹ dường như bị cô lơ là.

Áo dài và quần jeans ống rộng quá dài trông khá luộm thuộmChiếc áo dài thuần túy bị bắt phải hiện đại...
 
Không chỉ ở kiểu dáng, Đoan Trang còn mắc phải lỗi về cách kết hợp màu sắc "vô tội vạ". Những trang phục màu sáng có thể giúp làn da không trắng trẻo của cô trông tươi hơn nhưng không có nghĩa phải "lòe loẹt"Màu sắc nổi bật và quá nhiều chỉ có thể làm nổi bật nhưng làm cô
mất điểm "thẩm mỹ" hoàn toàn

 
Giữa trăm ngàn ngôi sao giữa làng giải trí, để trở nên nổi bật chắc hẳn phải gây chú ý, thế nhưng nếu tinh tế hơn trong cách ăn mặc chắc chắn Đoan Trang sẽ tạo được vị trí vững vàng hơn trong lòng khán giả.
Hai Thanh
people like INLOOK.VN fanpage