Thứ hai, day 5 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Người đẹp chuyển giới được "trở lại" Hoa hậu Hoàn Vũ Canada

Jenna Talackova - Người đẹp vừa bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada vì là đàn ông chuyển giới đã được cho phép tham dự cuộc thi trở lại.
> Khi Sao bị phản đối vì ăn mặc "lạc điệu"
>
Lê Kiều Như "dồn dập" tung ảnh sexy
>
Trà My chụp ảnh quảng cáo ở Malaysia
Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã chấp nhận cho Jenna Talackova tiếp tục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada nếu cô đã được luật pháp Canada công nhận là phụ nữ và đáp ứng được các tiêu chí của một cuộc thi sắc đẹp. Tuyên bố này do ông Michael D. Cohen, cố vấn của ngài Donald Trump - người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đưa ra.
 
Thông báo này được đưa ra sau khi cô Jenna Talackova, 23 tuổi tuyên bố sẽ tổ chức cuộc họp báo “thảo luận về vấn đề Jenna phải được dự thi Hoa hậu và kế hoạch tới Mỹ của người đẹp nếu tổ chức Hoàn vũ phân biệt đối xử với cô.”
 

Jenna Talackova
 
Người đẹp chuyển giới Jenna Talackova không đưa ra bất cứ lời bình luận nào từ sau thông báo của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.
 
Jenna Talackova sinh ra là đàn ông nhưng như cô nói, từ khi 4 tuổi cô đã biết mình là phụ nữ và cô thực hiện phẫu thuật chuyển giới năm 19 tuổi.
 
Sau khi bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2012 vì là người chuyển giới, Jenna Talackova trở nên nổi tiếng khắp thế giới và cô có một lượng fans đông đảo ủng hộ, cổ vũ để cô tiếp tục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada.
 
Theo Dantri
people like INLOOK.VN fanpage