Bạn đang ở đây

Trà My sang Anh thi Top Model Worldwide

Ngay sau khi Hoàng Thùy tham gia và đoạt giải Best Catwalk tại Top Model of the World, thì Á quân VNTM 2011 Trà My cũng đã lên đường sang Anh tham dự cuộc thi Top Model Worldwide.
> "Sao" xem trình diễn thời trang cũng có catse
>
Hoàng Thùy thất bại như dự đoán tại Top Model
>
Những thương hiệu khiến Phạm Băng Băng mê mẩn
Top Model Worldwide là cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu mới và tiềm năng trên toàn thế giới. Cuộc thi năm nay quy tụ hơn 40 gương mặt người mẫu trẻ triển vọng đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Các danh hiệu được trao gồm: Quán quân, Á quân 1, Á quân 2, Á quân 3, Thí sinh được bình chọn nhiều nhất, Thí sinh ăn ảnh nhất, Thí sinh mặc trang phục bikini đẹp nhất, Thí sinh có làn da đẹp nhất...

Ngoài giải thưởng có giá trị, những người chiến thắng còn có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại thị trường thời trang châu Âu và quốc tế như: có cơ hội tham gia những lớp huấn luyện kĩ năng đặc biệt và tham gia London Fashion Week 2012.

Hình ảnh Trà My trên website cuộc thi
 
Nguyễn Thị Trà My sinh ra ở Hà Hội, sở hữu chiều cao 1,78 m, nặng 52 kg với các số đo 82-63-90. Cô là Á quân của Vietnam's Next Top Model 2011. Trước đêm chung kết VNTM, trong buổi gặp gỡ của báo chí với Tyra Bank, "mẹ đẻ" của American's Next Top Model cũng đã nhận xét "Trà My lại rất dễ thương và hợp thời trang. Tuy tôi không thích vẻ đẹp tròn trịa của Trà My lắm nhưng không thể phủ phận phong cách trình diễn trên sân khấu của cô ấy rất ấn tượng." Hy vọng với những lợi thế đang có cùng những kinh nghiệm biểu diễn được trau dồi từ ngay sau đêm chung kết VTNM đến nay Trà My sẽ gặt hái thành công từ cuộc thi quốc tế này.
Nữ người mẫu cũng chia sẻ: "Ước mơ cọ xát với môi trường quốc tế của tôi đã trở thành hiện thực. Đây là cơ hội hiếm có trong cuộc đời để tôi có thể khám phá bản thân trên nhiều khía cạnh".

Từ Anh, Trà My cho biết: “Thời tiết của London những ngày này rất đẹp. Tôi bắt đầu thích cuộc sống ở đây, trong khoảng thời gian gần một tuần ở London, tôi sẽ tranh thủ khám phá những địa điểm nổi tiếng của thành phố này và sẽ cố gắng thể hiện mình trong buổi thi chung kết".
Tung Thanh
Theo NDT
people like INLOOK.VN fanpage