Bạn đang ở đây

HTC Sensation XL: Chào giáng sinh tại Việt Nam

“Với Beats Audio, HTC Sensation XL tiếp tục thể hiện lời cam kết của HTC trong việc mang lại cho chiếc điện thoại chất lượng âm thanh tốt nhất cho dù là bạn đang nghe nhạc, xem phim hay chơi game,” – Peter Chou, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn HTC, phát biểu.
> HTC Sensation XL: Sang trọng trên tay người đẹp
>> Apple vs Google: Nhìn thấy gì từ những con số
>> Apple iPhone 4S: Tốt, xấu và những điều chưa biết

Với màn hình rộng 4,7 inch, thiết kế mỏng chỉ 9,9mm và âm thanh Beats Audio tích hợp, HTC Sensation XL được tạo ra để dành riêng cho việc mang đến những trải nghiệm giải trí tốt nhất với âm thanh và hiệu ứng hình ảnh tuyệt đỉnh khi nghe nhạc, xem phim và chơi game. HTC Sensation XL làm nổi bật khả năng điều chỉnh âm thanh độc đáo của Beats, bảo đảm cho người dùng nghe nhạc theo chính cách mà người nhạc sĩ mong muốn.
Khác biệt với các mẫu điện thoại HTC khác, HTC Sensation XL đi kèm tai nghe urBeats™ lightweight mới, được thiết kế dành riêng cho sự kết hợp với hệ thống âm thanh Beats trên chiếc smartphone này. Microphone kèm theo giúp người dùng có thể không cần sử dụng tay khi nói chuyện điện thoại, remote điều khiển đính ngay trên dây tai nghe cho phép dừng, điều chỉnh, quay lại hoặc chuyển sang nghe điện thoại khi đang nghe nhạc.
Người dùng cũng có thể gửi giới thiệu và thông tin bài hát tới bạn bè thông qua tin nhắn, email hoặc tài khoản Facebook của họ. Để chọn được phần âm thanh hoàn hảo để dùng làm chuông báo cuộc gọi hoặc tin nhắn từ gia đình hay bạn bè, người dùng có thể sử dụng chức năng Ringtone Trimmer để chỉnh sửa bài nhạc và đưa Lưu giữ mọi khoảnh khắc

HTC Sensation mang đến một trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới
 
HTC Sensation XL được trang bị camera cực tốt, độ phân giải 8MP, trang bị ống kính góc rộng tiêu cự F2.2, 28mm với cảm biến BSI giúp lưu giữ góc ảnh rộng và hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn. Ở chế độ quay phim, HTC Sensation XL cho phép người dùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với độ sắc nét tuyệt hảo và âm thanh stereo đỉnh cao – dễ dàng  cho việc chia sẻ video lên YouTube, Facebook hoặc TV.

Giá bán chính thức tại Việt Nam do HTC đề xuất là 15,900,000đ
Masieu
people like INLOOK.VN fanpage