Bạn đang ở đây

BẤT NGỜ TRƯỚC NHỮNG BỨC TRANH CỰC SÁNG TẠO TỪ CUỘC THI “THỬ THÁCH KHÔNG GIỚI HẠN”

Sau 2 tuần thi đầu tiên với thử thách “Tuyệt kĩ song bút”, cuộc thi “Thử thách không xuất hạn” đã nhận được rất nhiều bài dự thi sáng tạo từ mọi miền trên cả nước.

Thử thách “Tuyệt kĩ song bút”

“Thử thách không giới hạn” là cuộc thi do Dell Việt Nam tổ chức nhằm tạo động lực để thúc đẩy mọi người vượt qua chính mình và cùng chia sẻ những khoảnh khắc hài hước để kết nối với cộng đồng. Với vai trò là những đại sứ của chương trình, 4 chàng trai của nhóm nhạc 365 gồm Issac, Jun, Will và S.T sẽ lần lượt đưa ra những thách thức để các thí sinh “trổ tài” và quay video gửi về cho Ban tổ chức để tìm ra người có phần thể hiện hay nhất, sáng tạo nhất.

Trong vòng đầu tiên, Will đã mang đến một thử thách “khó nhằn”  mang tên “Tuyệt kĩ song bút”. Các bạn sẽ phải vẽ chữ Dell bằng cả hai tay cùng lúc, sau đó vẽ hoàn thiện bức tranh để thể hiện thông điệp của bạn. Thử thách tưởng chừng dễ ợt mà khó không tưởng này khiến rất nhiều bạn trẻ háo hức và nhanh chóng gửi clip quay bài thi của mình về cho chương trình. Rất nhiều bài thi trên website 

http://moreyou.com.vn/thuthachkhonggioihan/ đã khiến mọi người trầm trồ trước sự khéo tay và tình yêu mà các bạn dành cho Dell.

Kết thúc tuần thi thứ nhất, 4 giải thưởng đã lần lượt được trao cho những bài thi xuất sắc nhất. Trong đó, giải nhất thuộc về bài thi “Dell cùng tôi thực hiện ước mơ”do bạn firestar.hn ( sẽ xin thông tin chính xác từ Dương) thực hiện, phần thưởng dành cho bạn là một máy tính bảng Dell Venue 8 thời trang.

Không chỉ có máy tính bảng, cuộc thi còn nhiều giải thưởng đa dạng như loa Dell, điện thoại Nokia, đồng hồ, ổ cứng WD 1TB … và giải thưởng lớn là một chiếc máy tính xách tay Dell Inspiron 11 sành điệu.  Với hình thức tham gia đơn giản, dễ dàng, quà tặng hấp dẩn, cuộc thi hứa hẹn sẽ nhận được thêm nhiều bài thi chất lượng, phản ánh tinh thần dám nghĩ dám làm của giới trẻ.

Dell Inspiron 11- máy tính lai hoàn hảo

Dell Inspiron 11  là chiếc laptop có thiết kế độc đáo 2 trong 1, có thể xoay 360° để từ một chiếc latop hiệu suất mạnh mẽ “biến” thành một chiếc máy tính bảng thời thượng chỉ với 1 thao tác đơn giản, nhẹ nhàng. Máy sở hữu vi xử lí Intel Pentium (hoặc Celeron) trên hệ điều hành Windows 8.1 cùng công nghệ quản lí pin thông minh cho bạn thời gian sử dụng vượt trội ở bất cứ đâu.  

Với màn hình 11.6" HD IPS cảm ứng điện dung 10 điểm chạm, công nghệ TrueLife, góc nhìn rộng, góc xoay 360 độ, chiếc máy tính này  mang đến những khung hình chân thực, sống động, ít bị chói sáng.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập webiste http://moreyou.com.vn/.

 

people like INLOOK.VN fanpage