Thứ năm, day 14 Tháng 2 yar 2019

Bạn đang ở đây

“CUA LẠI VỢ BẦU” TRỞ THÀNH PHIM CÁN MỐC 100 TỶ NHANH NHẤT LỊCH SỬ ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Đem về doanh thu khủng chỉ sau 6 ngày công chiếu chính thức, phim Tết đầu tay Cua Lại Vợ Bầu của đạo diễn Nhất Trung đã xuất sắc lập kỷ lục phim Việt cán mốc 100 tỷ với tốc độ nhanh nhất.

 

Theo số liệu thống kê mới nhất từ nhà làm phim, Cua Lại Vợ Bầu với sự góp mặt của chàng nghệ sỹ đa tài Trấn Thành và “cô vợ” xinh đẹp Ninh Dương Lan Ngọc đã thu về 108.9 tỷ doanh thu và trở thành phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt, vượt mặt nhiều đối thủ mạnh trong mùa phim Tết 2019.

 

 

Tới thời điểm này, Cua Lại Vợ Bầu đã vượt qua phim Siêu Sao Siêu Ngố với sự góp mặt của diễn viên hài Trường Giang khi chỉ thu về 102 tỷ sau mùa chiếu Tết 2018.

Không chỉ cạnh tranh với phim Việt ra rạp cùng thời điểm như Trạng Quỳnh, Cua Lại Vợ Bầu còn phải “đụng độ” với nhiều bom tấn nước ngoài như Tân Vua Hài Kịch, Bí Kíp Luyện Rồng 3. Với những thành tích đáng nể trên, đạo diễn Nhất Trung đã vui mừng bày tỏ: “Không biết nói gì hơn ngoài hai từ biết ơn những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình, 108,9 tỷ đồng hôm nay chính là món quà Tết ý nghĩa nhất trong cuộc đời của Trung. Đây cũng là động lực để Trung sẽ càng mạnh dạn hơn nữa trên con đường điện ảnh của mình”.

Hiện tại, phim Việt đang giữ thành tích doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử vẫn thuộc về Em chưa 18, phim Cua Lại Vợ Bầu đang được kì vọng sẽ sớm lập nên kỉ lục phòng vé mới vì vẫn còn công chiếu rộng rãi khắp cả nước.

 
people like INLOOK.VN fanpage