Bạn đang ở đây

DELL VÀ INTEL KHỞI ĐỘNG CUỘC THI "HÀNH TRÌNH TOẢ SÁNG

Giúp sinh viên tiếp cận với công nghệ, tạo sân chơi cho sinh viên thực hành và thể hiện khả năng giao tiếp trước xã hội một cách chuyên nghiệp, Dell Việt Nam và công ty Intel cùng phối hợp với các trường Đại học trên cả nước tổ chức cuộc thi “Hành Trình Tỏa Sáng”. Đây sẽ là cơ hội giúp cho các bạn trẻ tư tin hơn, thể hiện bản thân cùng đam mê trở thành những thế hệ trẻ năng động và sáng tạo.

Hành Trình Toả Sáng” là một cuộc thi về tài năng và sắc đẹp dành cho các bạn trẻ từ 16 – 25 tuổi có đam mê trở thành những thế hệ trẻ năng động, sáng tạo và luôn khát khao để thực hiện những ước mơ. Đến với cuộc thi này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội thể hiện bản thân và thực hiện ước mơ bằng cách đăng kí tham gia tại trang web chính thức của cuộc thi www.hanhtrinhtoasang.vn

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 31/08/2015 đến ngày 15/01/2016 với 3 vòng thi lôi cuốn và hấp dẫn dành cho tất cả các bạn trẻ nam nữ trong độ tuổi từ 16 – 25 trên khắp cả nước.

Đặc biệt, để hỗ trợ các thí sinh có được những bức ảnh đẹp nhất, công ty Dell và Intel cùng phối hợp tổ chức chuỗi chương trình “Hành Trình Tỏa Sáng” tại các trung tâm thương mại và đại lý của nhãn hàng Dell trên cả nước theo lộ trình bên dưới.

Ngoài những giải thưởng có giá trị cao như máy tính xách tay Dell, máy tính bảng Dell… dành cho những thí sinh tài năng nhất, công ty Dell và Intel còn dành ra những phần quà đặc biệt hấp dẫn cho những khán giả may mắn khi tham gia bình chọn trong chương trình.

Vòng sơ tuyển của cuộc thi sẽ bắt đầu tuyển sinh trên toàn quốc và nhận đăng kí online trên trang web www.hanhtrinhtoasang.vn từ ngày 31/08/2015. Đến với vòng thi này các bạn trẻ sẽ có cơ hội khám phá các khía cạnh đầy màu sắc của cuộc sống cùng công nghệ hiện đại nhất mà Dell Việt Nam và công ty Intel mang lại.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, thể lệ dự thi và tham gia cuộc thi  “HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG” vui lòng truy cập trang web www.hanhtrinhtoasang.vn.

(Tổng hợp)

people like INLOOK.VN fanpage