Bạn đang ở đây

Đóng phim 1 ngày, Lee Min Ho kiếm được 10 tỷ đồng

Con số cát-xê khủng khiếp đó đã nâng giá Lee Min Ho lên tầm minh tinh quốc tế!
Các nhà sản xuất Trung Quốc sẵn sàng bỏ ra 10 tỷ đồng chỉ để mời Lee Min Ho đóng phim trong 1 ngày.
 
Làn sóng Hallyu ngày càng chứng tỏ sức hút to lớn ở thị trường Trung Quốc. Bên cạnh "mỹ nam Vì sao đưa anh tới" Kim Soo Hyun, Lee Min Ho cũng vô cùng nổi đình nổi đám ở đây.
 
 
Chương trình One Night of TV Entertainment của đài SBS mới đây đã tập trung vào chủ đề sức hút của các bộ phim Hàn cũng như những sao Hàn làm "náo loạn" thị trường Trung Quốc. Show này cho biết, Lee Min Ho thu hút được một lượng fan Hoa ngữ đông đảo sau bộ phim truyền hình City Hunter(Thợ săn thành phố) năm 2011. Đến 2013, anh đã tạo ra cơn sốt lớn với tác phẩm The Heirs (Những người thừa kế).
 
Ở các thành phố lớn của Trung Quốc hiện nay, chẳng hạn như Thượng Hải, các fan có thể dễ dàng thấy nhiều hình ảnh của Lee Min Ho trên đường phố. Anh chàng được mời tham gia rất nhiều quảng cáo.
 
 
 
Bên cạnh đó, Lee Min Ho còn được nhiều nhà làm phim Trung Quốc săn đón. Họ sẵn sàng bỏ ra giá cát xê khủng để mời mỹ nam này. Một chuyên gia trong ngành tiết lộ: "Lee Min Ho có thể nhận tới 500 triệu won (khoảng gần 10 tỷ đồng) cho 1 tập phim nếu anh đồng ý tham gia phim truyền hình Trung Quốc. Thậm chí, nếu anh không có thời gian đóng vai chính, các nhà sản xuất vẫn rất muốn anh chàng đóng vai khách mời. Một số nơi thậm chí còn đề nghị trả Lee Min Ho 500 triệu won (gần 10 tỷ đồng) để anh đóng vai khách mời chỉ trong 1 ngày".
 
Lee Min Ho sẽ trở lại đóng phim vào tháng Tư tới với dự án phim điện ảnh Gangnam Blues.

 

Theo Yeah1

 

 

people like INLOOK.VN fanpage