Bạn đang ở đây

Đột Kích: Không đóng cửa, chỉ chuyển Nhà Phát hành

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) - Đột Kích chắc chắn sẽ không đóng cửa tại thị trường Việt Nam mà chỉ là một bước chuyển giao đơn vị phát hành.

 

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt Nam sửng sốt khi VTC Intecom (VTC Game) phát thông báo sẽ dừng dịch vụ của Đột Kích tại thị trường Việt Nam. Trích thông báo của VTC Game: "Bước qua năm 2020, đánh dấu 13 năm Đột Kích cũng là lúc kết thúc thời hạn hợp đồng giữa VTC Intecom và Smilegate. Chúng tôi xin thông báo dừng dịch vụ Game Đột Kích từ 0h00 ngày 01/07/2020".

Tuy nhiên, hôm nay, VTC Online đã phát đi thông báo về việc chính thức tiếp quản Đột Kích từ phía VTC Game. Cụ thể, sau khi đi đến thống nhất cuối cùng, VTC Online đã chính thức hoàn thành ký kết hợp đồng phát hành sản phẩm Đột Kích tại Việt Nam cùng Smilegate.

Ông Hoàng Nhật Linh - Phó Giám Đốc công ty phụ trách phát hành: "Cho tới thời điểm hiện tại, Đột Kích vẫn là sản phẩm số 1 về thể loại game bắn súng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sản phẩm này phát triển mạnh hơn nữa tại thị trường Việt Nam".

Ảnh chụp màn hình

Như vậy, đây chỉ là một cuộc chuyển giao giữa hai NPH VTC Intecom (VTC Game) và VTC Online đối với dự án game Đột Kích chứ không phải dấu chấm hết cho sản phẩm này tại Việt Nam. Bởi lẽ, Đột Kích vẫn đang phát triển rất ổn định tại Việt Nam và Trung Quốc.

Được biết, Đột Kích là một trong những sản phẩm game online "đời đầu" của làng game Việt và đến thời điểm hiện tại, Dù trải qua không ít sóng gió, Đột Kích vẫn cố gắng đứng vững và trụ lại đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, lượng người chơi của tựa game này vẫn không hề nhỏ.

Theo GameK.vn

people like INLOOK.VN fanpage