Bạn đang ở đây

16 tin đồn tình ái rối ren của "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng

Lục Nghị, Hồng Kim Bảo, Mục Hiểu Quang,... đều là những nam nhân từng "dính" tin đồn tình ái với Phạm Băng Băng.

18 năm gia nhập làng giải trí, chỉ từ vai diễn "a hoàn" trong "Hoàn Châu cách cách", Phạm Băng Băng đã bứt phá trong sự nghiệp và trở thành một trong những diễn viên hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ. Không chỉ vậy, cô cũng được mệnh danh là "thỏi nam châm" hút scandal, khi những tin đồn tình cảm suốt 18 năm lăn lộn trong nghề vẫn được dân tình khơi gợi lại.

1. Nhà sản xuất Giả Vân

Ngay sau khi thực hiện xong "Hoàn Châu cách cách", Phạm Băng Băng thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhà sản xuất Giả Vân. Thời gian ấy, cả hai nhất mực phủ nhận chuyện tình cảm nảy sinh giữa đôi bên, nhưng cánh báo chí lại cho rằng Giả Vân đang "bao" người đẹp họ Phạm, bỏ ra 100 triệu NDT (hơn 350 tỷ đồng) để lăng xê người đẹp.
 
 
Phạm Băng Băng và nhà sản xuất Giả Vân
 
2. Hồng Kim Bảo

Khi chưa nổi tiếng, Phạm Băng Băng đã có quan hệ thân thiết với diễn viên kiêm nhà chỉ đạo võ thuật nổi tiếng Hồng Kông - Hồng Kim Bảo. Bắt đầu từ "cơ duyên" Hồng Kim Bảo đóng chung cùng Phạm Băng Băng trong "Đặc cảnh uy long", mối quan hệ của họ thân thiết "một cách đáng ngờ", khi cánh phóng viên từng phát hiện Phạm Băng Băng lên nhà Hồng Kim Bảo lúc nửa đêm, mãi đến 5 giờ sáng hôm sau mới ra về. Không chỉ vậy, tin đồn cô mang bầu ngoài ý muốn với Hồng Kim Bảo, rồi tự mình phá thai tại nhà, kết quả bị băng huyết và nhập viện trong tình trạng mất máu cũng là tin đồn nhiều người tin tưởng nhất. Trang Sina còn tiết lộ, người mà Phạm Băng Băng vẫn luôn giới thiệu là em trai, tên Phạm Thừa Thừa, thực chất chính là con chung của cô với Hồng Kim Bảo.
 
Chuyện tình tin đồn của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo khiến cánh báo chí tốn biết bao nhiêu giấy mực suốt bao nhiêu năm qua
 
3. Lục Nghị

Nam diễn viên đầu tiên "dính" nghi vấn "phim giả tình thật" với Phạm Băng Băng chính là Lục Nghị. Chuyện tình cảm của hai người do một người bạn thân của Phạm Băng Băng khi đó tiết lộ. Cùng diễn xuất ăn ý trong "Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên" và "Tiếng sét ái tình", cặp đôi thường xuyên có những cử chỉ thân mật với đối phương khi xuất hiện tại sự kiện. Tuy nhiên, về sau, chuyện tình ngắn ngủi này cũng kết thúc, nguyên nhân khiến hai người "chia đôi ngả" là do cả hai không hợp tuổi.
 
 
Lục Nghị và Phạm Băng Băng từng có khoảng thời gian tìm hiểu nhau, song chuyện tình không thành vì tuổi tác không hợp
 
4. Nhậm Tuyền
 
Không những dính tin đồn với "Bao Công" Lục Nghị, Phạm Băng Băng cũng bị nghi ngờ có tình cảm thân mật với "Công Tôn Sách" Nhậm Tuyền.
 
 
Phạm Băng Băng và Nhậm Tuyền không thiếu những khoảnh khắc ngọt ngào cả trên phim ảnh lẫn ngoài đời thực
 
5.  Vương Học Binh

Vương Học Binh hợp tác với Phạm Băng Băng trong "Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên". Được biết, chuyện "phim giả tình thật" này kéo dài 3 năm từ 2004 – 2006. Cả hai đều không ngại thể hiện tình cảm trước đám đông, và có tin đồn rằng Phạm Băng Băng và Vương Học Binh từng có thời gian sống chung lúc hẹn hò. Thậm chí, Vương Học Binh từng đưa Phạm Băng Băng về quê ra mắt bố mẹ, nhưng chuyện tình họ không có kết thúc viên mãn khi cả hai chia tay. Lý do là vì Vương Học Binh không tìm thấy cảm giác an toàn bên Phạm Băng Băng.
 
Phạm Băng Băng và Vương Học Binh
 
Cả hai không ngại ngần dành cho nhau những cử chỉ tình cảm 
 
6. Vương Học Kỳ
 
Khi hợp tác cùng Vương Học Kỳ trong "Triệu Thị Cô Nhi", đã có tin đồn Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ dan díu với nhau. Tin tức này trải khắp các trang báo trong một thời gian dài. Vương Học Kỳ hơn Phạm Băng Băng những 35 tuổi, vào thời điểm đóng "Triệu Thị Cô Nhi" vẫn đang chung sống với vợ, tuy nhiên ông lại bất ngờ ly hôn. Chính thông tin này khiến dư luận tin vào việc Vương Học Kỳ và Phạm Băng Băng hẹn hò. Dù đôi bên nhất mực phủ nhận, nhưng việc cánh phóng viên thường xuyên bắt gặp cả hai gặp gỡ và ăn tối bí mật càng khiến người hâm mộ không tin vào lời nói của Phạm Băng Băng.
 
Cánh báo giới luôn tin vào chuyện Phạm Băng Băng lén lút qua lại với Vương Học Kỳ khiến gia đình ông rơi vào cảnh ly hôn
 
7. Đại gia bất động sản
 
Trong quá khứ, Phạm Băng Băng từng bị đồn hẹn hò với một đại gia bất động sản sinh năm 1958. Thậm chí, cô còn bị vợ ông này đánh ghen vì tội ngoại tình với chồng bà.
 
Không chỉ dính tin đồn với diễn viên nam, Phạm Băng Băng cũng bị cho là đã qua lại với giới đại gia
 
8. Dương Thụ Thành

Dương Thụ Thành vốn là ông trùm điện ảnh Hồng Kông. Năm 2003, có thông tin cho rằng ông đã "bao" Phạm Băng Băng khi sự nghiệp cô ngày càng phát triển hơn nữa.
 
Phạm Băng Băng và ông trùm điện ảnh Hồng Kông Dương Thụ Thành
 
9. Vương Trung Lỗi

Thời điểm còn dưới trướng Vương Trung Lỗi - ông chủ công ty giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ, Phạm Băng Băng cũng bị đồn thổi là "kép phụ" của ông chủ này. Cả hai thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Về sau, Phạm Băng Băng tách khỏi Hoa Nghị Huynh Đệ, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.
 
Từng có thời gian, Phạm Băng Băng mang danh "kép phụ" của Vương Trung Lỗi
 
10. Trương Vệ Kiện

Tháng 7 năm 2004, các trang mạng Trung Quốc đều cho đăng tải thông tin nghi ngờ việc Phạm Băng Băng và Trương Vệ Kiện nảy sinh tình cảm trong quá trình tham gia "Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết". Tại những sự kiện chung, Trương Vệ Kiện và Phạm Băng Băng luôn có những cử chỉ thân mật, hay trao nhau những cái nhìn tình tứ. Nhưng khi phim hoàn thành thì chuyện này cũng kết thúc.
 
 
Tin đồn giữa Phạm Băng Băng và Trương Vệ Kiện kết thúc khi bộ phim chung của hai người đóng máy
 
11. Trương Kỳ Trung

Khởi nguồn tin đồn tình cảm giữa nữ diễn viên họ Phạm với nhà sản xuất Trương Kỳ Trung là do trong buổi tiệc kỉ niệm 12 năm thành lập Hoa Nghị Huynh Đệ, Phạm Băng Băng vô tư ngồi lên đùi nhà sản xuất này, khiến báo chí được một phen "nháo nhào" viết nên câu chuyện tình cảm của hai người.
 
Hình ảnh thân mật của Trương Kỳ Trung và Phạm Băng Băng
 
12. Ca sĩ Hạ Vũ

Trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 25 của mình (2006), Phạm Băng Băng đã hôn lên má của Hạ Vũ, lúc ấy Hạ Vũ đang có bạn gái là nữ diễn viên Viên Tuyền. Tuy nhiên, cô đã phủ nhận và cho rằng, đó là hình vi thiếu kiểm soát vì say rượu.
 
Phạm Băng Băng và ca sĩ Hạ Vũ
 
13. Lý Giải

Lý Giải và Phạm Băng Băng có màn kết hợp chung lần đầu trong phim "Trần ai lạc định" vào 2002. Cả hai đã có nhiều cử chỉ tình cảm khi xuất hiện bên nhau trong các sự kiện. Đến năm 2014, khi Lý Giải tham gia dự án "Võ Mỵ Nương truyền kỳ", họ có nhiều màn tình cảm mùi mẫn, tuy nhiên, cả hai đều một mực phủ nhận tin đồn.
 
Lý Giải và Phạm Băng Băng trên phim trường "Võ Mỵ Nương truyền kỳ"
 
14. Mục Hiểu Quang
 
Mục Hiểu Quang là quản lý hiện thời của Phạm Băng Băng. Được cho có xuất thân từ xã hội đen, Mục Hiểu Quang nắm trong tay cơ ngơi cả 10 tỷ NDT (hơn 35 nghìn tỷ đồng). Mục Hiểu Quang ra sức giúp đỡ Phạm Băng Băng và năm 2008, ông sẵn sàng làm quản lý vệ sĩ cho cô. Giàu có nhưng lại "chịu nhục" vì người đẹp họ Phạm, đi đâu cũng bám sát cô khiến tin đồn Mục Hiểu Quang lang chạ với Phạm Băng Băng chưa bao giờ chấm dứt. Theo tin đồn, ông cũng chính là người "chống lưng" giúp Phạm Băng Băng khi cô quyết định rời khỏi công ty quản lý cũ là Hoa Nghị Huynh Đệ, do vậy việc hai người có tình cảm trên mức đồng nghiệp với nhau khiến dư luận không khỏi nghi ngờ. Thậm chí, ngay cả khi có tin đồn Phạm Băng Băng và Lý Thần yêu nhau, báo chí vẫn không ngừng quan tâm tới mối quan hệ này. Người ta cho rằng, Mục Hiểu Quang và Phạm Băng Băng đã bí mật kết hôn.
 
 
Mục Hiểu Quang vốn là một trùm xã hội đen, nay lại nguyện "bám" theo Phạm Băng Băng mọi lúc mọi nơi, điều này khiến tin đồn tình cảm của hai người càng ngày càng nhiều
 
15.  Lý Trị Đình

Cặp đôi Phạm – Lý bị đồn hẹn hò sau khi hợp tác chung trong "Một đêm bất ngờ" và sau đó là "Võ Mỵ Nương truyền kỳ". Phạm Băng Băng còn luôn dành những lời có cánh khen ngợi Lý Trị Đình trước công chúng khi cả hai tham gia "Happy Camp". Cả hai còn có một bản nhạc chung do Lý Trị Đình viết nhạc còn Phạm Băng Băng viết lời. Tới bất cứ sự kiện nào, Lý Trị Đình và Phạm Băng Băng đều có những cử chỉ thân mật. Hiệu ứng "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" kết hợp với sự đẹp đôi của hai người khiến không ít khán giả mong cặp đôi này thực sự có tình cảm yêu đương ngoài đời.
 
Lý Trị Đình và Phạm Băng Băng thực sự tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả
 
16. Lý Thần
 
Sau 18 năm gia nhập làng giải trí, lần đầu tiên Phạm Băng Băng công khai tình cảm là với nam diễn viên Lý Thần. Lý Thần và Phạm Băng Băng gặp nhau lần đầu năm 2006 trong một buổi ra mắt phim của cô. Đến năm 2014, cả hai bén duyên lần nữa khi hợp tác trong "Võ Mỵ Nương truyền kỳ". Kể từ đó, chuyện hai người đang tìm hiểu nhau râm ran trong giới giải trí, sau đó tin đồn Phạm Băng Băng cố tình chen chân vào cuộc tình của Lý Thần và Trương Hinh Dư cũng đã nhen nhóm, tuy nhiên cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều nhất nhất phủ nhận chuyện hẹn hò. Vào ngày 29/5, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã khiến nhiều người bất ngờ khi cả hai quyết định công khai tình cảm trên trang Weibo. Việc hai người công bố chuyện hẹn hò khiến nhiều người hâm mộ mong chờ một đám cưới lung linh trong năm nay.
 
Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai chuyện tình cảm
 
 
Kể từ đó, cặp đôi dính lấy nhau như hình với bóng, không ngại ngần thể hiện tình cảm chốn đông người

Theo Depplus

people like INLOOK.VN fanpage