Bạn đang ở đây

Ai dám quay lưng lại với HKT?

Thậm chí trên trang cá nhân của mình, một fan đã không ngần ngại bày tỏ: "Nếu thế giới quay lưng lại với Titi, tôi sẽ quay lưng lại với thế giới"

HKT từ lâu đã được mọi người gắn cho danh hiệu “thảm họa nhạc Việt”. Tuy nhiên mới đây, nhóm nhạc đầy tai tiếng này lại làm khán giả bất ngờ khi tung ra single Giá như chưa từng quen với sự thay đổi hoàn toàn phong cách. Không còn những kiểu tóc dài quái dị, quần áo rườm rà và gu thời trang rất mất thiện cảm, HKT lột xác với vẻ trưởng thành và lịch lãm hơn hẳn. Liệu HKT có thực sự lấy được lòng người hâm mộ sau hàng loạt sự thay đổi trên?

HKT hát live lấy lòng fan hâm mộ

Hình ảnh mới cực chỉn chu của HKT

Chia sẻ của một fan sau khi xem HKT hát live: “Hôm qua về quê, có hội chợ và có HKT biểu diễn, tớ đã đi xem. Tớ và em tớ chui hẳn vào cánh gà để chụp ảnh cùng Titi. Lúc đấy mặt anh ấy có vẻ buồn nhưng vẫn rất thân thiện và cười tươi khi chụp ảnh cùng tớ. Chắc là do anh ấy lo lắng khi lần đầu về đây biểu diễn, liệu có được khán giả yêu mến hay không? Nhưng khi bắt đầu lên sân khấu, thấy khán giả đông và cuồng nhiệt nên Titi cũng như HKT đã cười rất tươi và hát hết mình.

Phải nói là HKT có số lượng antifan vô cùng lớn. Có thể cậu anti HKT vì: Ngày xưa HKT giả mạo, có những phát ngôn gây sốc, động chạm đến K-pop, HKT đạo nhạc, lại chuyên hát nhạc chợ, đầu tóc và cách ăn mặc không gây thiện cảm cho mọi người, anti theo trào lưu, thấy bạn bè anti nên cũng anti theo mặc dù ko biết thực hư như nào,… Nhưng hầu hết các cậu anti vì chưa xem HKT diễn live lần nào.

Trước đây tớ không anti cũng không phải fan của HKT, nhưng sau đêm qua tớ đã có cái nhìn khác về họ. Tuy họ hát không hay (lại còn hát giọng địa phương) nhưng họ đã hát hết mình trên sân khấu. Tuy họ nhảy không chuẩn nhưng thử hỏi một ca sĩ bình thường có thể santo 3 vòng trên sân khấu? Những bước nhảy của họ không đúng kĩ thuật (một số người nói là như diễn xiếc khỉ) nhưng họ đã làm vừa lòng khán giả.

Giờ đây HKT đã thay đổi kiểu tóc, thay đổi về ngoại hình, thay đổi cả thể loại nhạc và cũng lấy lại được thiện cảm của một số người. Theo ý kiến cá nhân của tớ thì HKT không đến mức bị ăn nhiều gạch đá như vậy. Các cậu nên có cái nhìn khác về họ, đừng anti mà tội.”

HKT hát live lấy lòng fan hâm mộ

Một fan đã chia sẻ rằng bạn ấy đã thay đổi thái độ với HKT từ khi xem nhóm hát live

Cũng có nhiều cảm nhận khác như: “Mới xem sự thay đổi của HKT. Công nhận là đã có cái nhìn khác thật... Không còn ác cảm nữa. Hay “Công nhận là thân thiện”, “Là một ca sĩ thì phải vũ đạo chuẩn và hát hay, hát hết mình, nhảy hết mình thì ai cũng làm ca sĩ được”, “ Mình yêu thích nhóm HKT từ nhỏ! Tóc quá vip luôn. Hip hop thì khỏi phải chê anh TiTi! Ước 1 lần được xem biểu diễn!"

HKT hát live lấy lòng fan hâm mộ

Liệu HKT đã thực sự thay đổi hay đây chỉ là chiêu trò PR nhằm đánh bóng tên tuổi? Chúng ta hãy cùng tiếp tục chờ đợi sự thể hiện của nhóm nhạc tai tiếng này nhé!

Theo TTO

 

people like INLOOK.VN fanpage