Bạn đang ở đây

ANDREA: ‘Bố ủng hộ tôi chụp nude’

Theo Andrea, cô đã từng 4-5 lần chụp ảnh bán nude, hầu hết cho các dự án quảng cáo.

 

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, dù bất cứ nhiếp ảnh nude nổi tiếng nào mời chụp ảnh nude 100%, Andrea đều sẵn sàng từ chối.

- Cách đây ít lâu, một số bức ảnh hậu trường chụp nude của Andrea bị rò rỉ ra ngoài và có nhiều cư dân mạng cho rằng, đó là những bức ảnh phản cảm. Andrea biết điều đó chứ?

Tôi có đọc các bình luận và biết rằng có một số người không ủng hộ, nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều người thấy các bức ảnh đó đẹp. Tôi không quan trọng mọi người nghĩ như thế nào, mà quan trọng là tôi làm tốt công việc của mình. Hơn nữa, tôi cảm thấy cảm thấy thoái mái, vui vẻ, hài lòng khi hoàn thành xong công việc là ok.

 

- Andrea nghĩ sao về vấn đề chụp ảnh nude?

Có lẽ do ở Việt Nam chưa thoáng như nước ngoài nên mọi người thường xem ảnh nude như một cái gì đó quá to lớn, nhưng tôi nghĩ, không thể nào đánh giá con người qua những bức ảnh mà họ chụp.

Tôi thấy chụp nude là thời trang và nghệ thuật, hơn nữa, nó liên quan tới công việc của tôi nên thấy nó rất bình thường.

- Một người không ngại nude vì công việc như Andrea liệu có sẵn sàng nude toàn thân?

Nó phải tùy thuộc ý tưởng bộ ảnh và nhiều thứ khác, nhưng hiện tại, nude toàn thân không nằm trong kế hoạch của tôi.

- Tức là Andrea chỉ dám bán nude?

Tôi không dám khẳng định bản thân sẽ không nude hoàn toàn, nhưng hiện tại thì chưa.

 

Thái Phiên là một nhiếp ảnh nude có tiếng ở VN, Andrea biết nhiếp ảnh này?

Tôi đã nghe và biết tên tuổi nhiếp ảnh Thái Phiên nhưng chưa bao giờ có cơ hội hợp tác cùng.

- Chẳng hạn, Thái Phiên đề nghị chụp cho Andrea một bộ ảnh nude rất đẹp?

Nếu chụp cho vui thì tôi sẽ không chụp nude, còn phải tùy thuộc vào việc chụp ảnh nhằm mục đích gì, nếu tôi cảm thấy ok, hài lòng và phù hợp, chắc chắn sẽ nhận lời.

- Dự án nude phù hợp, người chụp là Thái Phiên, nhưng điều bắt buộc: Andrea phải nude hoàn toàn?

Tôi đã từng nghe danh anh Thái Phiên nhưng chưa từng chụp cùng anh nên không rõ phong cách ảnh ra sao. Còn ngay bây giờ, bán nude thì tôi sẵn lòng, nhưng nude 100% thì kể cả bất kỳ ai mời trong thời gian này hoặc sắp tới, tôi sẽ không nhận lời.

 

- Đến độ tuổi nào Andrea sẵn sàng tâm lý cho việc chụp nude hoàn toàn?

Chụp nude hoàn toàn vẫn có những cách che, cách tạo dáng sao cho không phản cảm. Nếu chụp không đúng góc máy, ý tưởng không tốt sẽ trở thành một trò lố và bị ném đá rất nhiều. Chưa biết về sau thế nào, nhưng bây giờ, suy nghĩ của tôi là tránh việc nude 100%. Sau này, ý tưởng phải thật kỹ, thật chu đáo tôi mới dám chụp.

- Andrea từng mấy lần chụp nude?

Phải tầm 4,5 lần gì đó.

- Đó là những dự án hay mục đích gì?

 Là những dự án quảng cáo.

- Mỗi lần chụp nude, Andrea có hỏi ý kiến gia đình hoặc thông báo cho bố mẹ?

Tôi có, bố tôi hoàn toàn ủng hộ tôi chụp ảnh nude. Bố khá là thoáng trong vấn đề này. Bố cũng nghĩ, nếu nude không phản cảm, mục đích là công việc thì bố ủng hộ.

 

- Andrea có cho bố xem ảnh nude của mình?

Có ạ.

- Bố Andrea nhận xét thế nào?

Bố thường không tham gia và công việc của tôi bởi hoàn toàn tin tưởng con gái. Bố tin tôi luôn cố gắng làm tốt nhất công việc của mình.

- Còn em trai Andrea?

Tôi rất quý em trai, nó luôn ủng hộ tôi. Mỗi lần tôi có sô diễn hoặc công việc gì đó, em trai luôn đòi đi theo, kể cả xách đồ cho chị cũng được. Em trai ngồi dưới sân khấu là người hú ầm to nhất cổ vũ chị. Em trai tôi năm nay 14 tuổi, đang học ở trường Chu Văn An và sang Việt Nam từ hồi 3 tuổi.

- Câu nói Andrea thích nhất từ em trai?

Em tự hào về chị!

Xin cảm ơn Andrea!

Theo Giáo dục Việt Nam

people like INLOOK.VN fanpage