Bạn đang ở đây

Angela Phương Trinh: 'Đừng mong tôi bị tổn thương'

Chọn cách phớt lờ những dòng bình luận thiếu văn minh là cách thể hiện của 'bà mẹ nhí' Angela Phương Trinh dành cho người ghét cô trên mạng xã hội.
Nổi lên từ vai trò diễn viên nhưng cái tên Angela Phương Trinh được biết đến nhiều hơn qua các bộ ảnh khoe thân tươi trẻ và những phát ngôn gây sốc. Đặc biệt, gần đây, những hình ảnh ăn chơi, uốn nhảy trong vũ trường liên tục được phanh phui khiến mọi người gán cho cô biệt danh "gái hư" của showbiz. Mới đây nhất, Angela Phương Trinh lại "hứng đá" vì "xõa" ở Hải Phòng.

Trái ngược với sự nổi loạn bên ngoài, trên trang cá nhân, cô gái trẻ lại thường cập nhật những dòng tâm trạng rất văn minh, dễ thương. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người vào để lại những ý kiến miệt thị, dùng những từ ngữ nặng nề để nói về cô. Chỉ cần lên tiếng khen một cuốn sách, cô liền nhận hàng tá câu dè bỉu kiểu: "Trí óc em ngắn sao hiểu được sách". Cứ thế, câu vu vơ cũng bị chửi, câu đúng đắn nghiêm túc thân thiện cũng bị chửi.

Trước những câu chửi rủa nặng nề, bạn bè cũng như fan của cô rất bức xúc và khuyên cô nên loại những kẻ đó ra khỏi danh sách bạn bè hoặc chửi lại cho bõ ghét. Tuy nhiên, phản ứng của cô khá bất ngờ.

Angela Phương Trinh trong shoot ảnh quảng cáo nội y nóng bỏng.

- Chị nghĩ sao khi nói ra câu nào cũng bị người khác thóa mạ nặng nề?

Lúc đầu, tôi cảm thấy hơi sốc nhưng dần dần cũng quen, nghệ sĩ là đối tượng có người thích mình nhưng cũng có người không thích. Đôi khi, có những ý kiến quá đáng tôi cũng vào phản bác lại để bảo vệ danh dự của mình. Tuy nhiên, dù ai có mắng chửi thế nào trên mạng xã hội, tôi cũng không bao giờ xóa ý kiến của họ vì tôi muốn để đó cho mọi người tự xem và đánh giá.

"Chỉ cần gia đình, bạn bè hiểu tôi là đủ".

- Vậy chị nghĩ họ có ý đồ gì với mình? 

Chắc không ai dư tiền để làm những việc vớ vẩn như kiểu thuê người hạ nhục tôi như thế. Có thể, do một số người ác cảm với những hình ảnh nổi lọan của tôi nên đâm ra ghét tôi và muốn miệt thị tôi cho thỏa mãn.

- Chị muốn nhắn nhủ gì đến họ?

Mọi người cần hiểu một điều, công việc và đời sống hàng ngày luôn có sự khác biệt, đâu phải khi người diễn viên đóng vai ác bên ngoài họ cũng là người xấu. Tôi thì không bị tổn thương, ngược lại cảm thấy rất bình thường khi đọc những câu mọi người nói xấu mình. Vì vậy, tôi cũng không mong mọi người sẽ thay đổi cách nghĩ về tôi. Tôi chỉ cần gia đình, bạn bè hiểu tôi là đủ.

 

Theo Xzone
people like INLOOK.VN fanpage