Thứ năm, day 1 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Angelina Jolie: "Chẳng có đám cưới bí mật nào"

Đó là tuyên bố của "bà Smith" Angelina Jolie trên tạp chí Vanity Fair số mới nhất.

Đã không biết bao lần báo chí đồn đại về đám cưới giữa Angelina Jolie và Brad Pitt. Mới đây, "kiều nữ hành động Hollywood" đã phủ nhận tin đồn này trên tạp chí Vanity Fair số tháng 9.

"Tôi không có bầu, hiện tại cũng chưa nhận con nuôi và tôi chẳng có đám cưới bí mật nào cả", Angelina Jolie tuyên bố.

Angelina Jolie rất hào hứng khi được nói về bộ phim In the Land of Blood, bộ phim mà cô thử sức với hai vai trò khác hẳn: Viết kịch bản và đạo diễn.
 

Angelina Jolie trên bìa tạp chí Vanity Fair tháng 9.


Lý do khiến bà mẹ bận rộn này có thể ngồi tập trung để viết kịch bản bắt nguồn từ việc cô mắc bệnh cúm.

"Bác sĩ yêu cầu tôi cách xa con trong 2 ngày. Khi ấy tôi bỗng trở thành người bị cô lập và quá rảnh rỗi trong ngôi nhà ở Pháp. Tôi chẳng xem ti vi hay đọc sách gì cả và vì thế, tôi lao vào viết kịch bản - từ đầu tới cuối", Jolie kể lại.

Angelina Jolie rất hạnh phúc khi nhận được sự cổ vũ từ người yêu - Brad Pitt, cô cho biết, Brad đã giành thời gian để đọc và phản hồi về kịch bản của cô.

 

Cũng trong số báo Vanity Fair tháng 9, Angelina Jolie sẽ công bố loạt ảnh mới ghi lại cảnh Jolie - Pitt đang vui đùa với 6 nhóc tì của mình trong vườn nhà. Trong ảnh: Jolie đang ôm Zahara vào lòng, đằng xa là bé út Vivienne.


"Tôi lắng nghe Brad nói, và tất nhiên có một chút cự nự. Thật khó để chỉ trích người bạn yêu và vì thế, tôi không nghĩ Brad là một thẩm phán công bằng", nữ diễn viên 36 tuổi cười nói.

"Brad nghĩ tôi sẽ là cơn ác mộng với mọi người trong vai trò đạo diễn. Anh ấy luôn nghĩ tôi mất bình tĩnh với các đạo diễn của mình".
 

Theo DT

people like INLOOK.VN fanpage