Bạn đang ở đây

ANGELINA: "TÔI VÀ BRAD CŨNG CÓ LÚC "ĐIÊN TIẾT" VÌ NHAU"

Jolie thú thực, cô và Brad Pitt đôi khi xô xát, cãi vã giống như những cặp vợ chồng khác.
angelina-toi-va-brad-cung-co-luc-dien-tiet-vi-nhau

Vợ chồng Jolie quảng bá phim "By the Sea" cuối tuần qua.

Trong cuộc phỏng vấn trên tờ Telegraph khi quảng bá bộ phim By the Sea, Angelina Jolie tâm sự: "Brad và tôi cũng có những rắc rối riêng. Chúng tôi cãi nhau và xích mích giống các cặp đôi khác. Có những ngày chúng tôi hoàn toàn phát điên vì nhau và chỉ muốn được ở một mình".

Tuy nhiên, bà mẹ 6 con khẳng định, câu chuyện về cặp vợ chồng nghệ sĩ đang bị khủng hoảng hôn nhân trong bộ phim By the Sea không phải là chuyện của cô và Brad Pitt. "Nếu các nhân vật chỉ hơi giống với chúng tôi, chắc chắn chúng tôi không thể làm bộ phim này".

angelina-toi-va-brad-cung-co-luc-dien-tiet-vi-nhau-1
angelina-toi-va-brad-cung-co-luc-dien-tiet-vi-nhau-2

Hình ảnh cặp đôi trong phim "By the Sea".

Jolie chia sẻ, kết hợp với ông xã Brad Pitt để quay bộ phim tâm lý nặng nề này thực sự là thử thách đối với cả hai. By the Sea khác hẳn với phim hành động lãng mạn Mr. & Mrs. Smith họ đóng cùng nhau 10 năm trước. Vợ chồng cô đã suýt hủy tuần trăng mật khi liều lĩnh quyết định đóng phim này sau khi cưới vài ngày: "Đôi lúc chúng tôi đã nghĩ rằng, làm phim trong tuần trăng mật thực không phải là ý tưởng hay ho. Một vài ngày trong quá trình quay phim vào năm ngoái, tôi và Brad đã rất lo lắng và cảm thấy thật khó khăn".

"Bà Smith" tâm sự thêm: "Khi lần đầu đóng phim cùng nhau (năm 2005), mọi thứ lúc đó rất khác bởi chúng tôi không biết gì về nhau và cả hai còn trẻ. Đó cũng là một bộ phim vui nhộn. Chúng tôi đã nghĩ rằng có thể làm phim By the Sea cũng sẽ vui nhộn như thế nhưng rồi nhanh chóng 'vỡ mộng'. Đó là một thử thách thực sự. Chúng tôi đã phải có một 'hiệp ước' riêng là cố gắng mở lòng, trung thực và thể hiện cảm xúc nhiều nhất có thể, cũng như hỗ trợ cho nhau thật nhiều để cùng nhau hoàn thành bộ phim".

angelina-toi-va-brad-cung-co-luc-dien-tiet-vi-nhau-3

Jolie và Brad Pitt trong "Ông bà Smith" năm 2005 - bộ phim đã mang họ đến với nhau.

Jolie nói vui rằng, Mr. & Mrs. Smith là câu chuyện khi tình yêu bắt đầu còn By the Sea là hiện thực hôn nhân sau 10 năm chung sống. Cô chia sẻ: "Chúng tôi thường nói đùa: hãy nhìn xem, đây là điểm khởi đầu và đây là 10 năm sau. Đây là những điều mà 10 năm sau khi kết hôn bạn sẽ phải giải quyết".

 

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage