Bạn đang ở đây

Ảnh nude của Hoàng tử Harry lên game

Một công ty sản xuất game đã tung ra trò chơi online mới dựa vào scandal ảnh nude của Hoàng tử Anh.

Dư âm của vụ scandal Hoàng tử Harry nude ở một khách sạn tại Las Vegas vẫn còn lan tỏa dù đã nửa tháng trôi qua. Mới đây một công ty sản xuất game đã tung ra trò chơi online mới dựa vào scandal này. 

Người chơi game Save Harry phải giúp Hoàng tử Harry, đang trong trạng thái nude, trốn thoát khỏi khách sạn trước khi bị các cô gái mặc bikini và nhân viên đứng canh ở mọi góc của khách sạn chụp ảnh. Nếu bạn bị chụp ảnh, bạn sẽ thua cuộc. Người chơi sẽ ghi điểm bằng cách lấy được nhiều vật dụng theo từng level khác nhau. Đến level cuối, Harry sẽ đối mặt với thử thách lớn nhất – một tiểu đoàn lính.
 

 
Đã hai tuần kể từ khi những bức ảnh chụp Hoàng tử Harry tiệc tùng với bạn bè trong trạng thái lõa thể tại khách sạn Wynn ở Las Vegas bị tung lên mạng, câu chuyện này vẫn trở thành đề tài đám tiếu của dư luận.

Liên quan tới vụ scandal Hoàng tử Harry, cô gái có mặt trong buổi tiệc nude cùng với Harry hôm đó, vừa bị cảnh sát bắt vì tội viết séc giả trị giá 21.672 USD và có thể bị ngồi tù. Carrie Lynn Reichert bị bắt khi đang chuẩn bị lên máy bay đi Mexico ngày 24.8. Theo các nhà hành pháp, với tội lừa đảo này Carrie có thể đối mặt với án tù hơn một năm.Harry ăn chơi thác loạn trong khách sạn Las Vegas hai tuần trước.
 

Theo hồ sơ tại một trại giam ở Santee, California, Reichert 40 tuổi, cao 1,7m, nặng 54kg, nhưng trong cuộc phỏng vấn với tờ People, Reichert nói cô mới 32 tuổi và là 1 trong số khoảng 10 cô gái xinh đẹp được lựa chọn tới dự tiệc nude ở khách sạn Wynn với Harry. “Chúng tôi hôn nhau, lúc đó Harry nude. Đó không phải là cảnh lãng mạn gì, chỉ là để chúng tôi vui vẻ”.

Harry lúc đó rất cuồng nhiệt và khuyến khích mọi người cũng trần truồng như mình. “Nó không giống như một cuộc truy hoan mà giống như một trò chơi. Harry cố thuyết phục mọi người cùng thoát y với mình” – Reichert nhớ lại.

Theo lời kể của Reichert, Harry đã đưa cô vào phòng ngủ và họ có 20 phút vuốt ve mơn trớn nhau khi Reichert vẫn mặc bikini. “Anh ấy khen tôi đẹp, sau 20 phút ve vãn chúng tôi trở lại bữa tiệc và uống liên tục”.

 

Theo HH - Xzone

people like INLOOK.VN fanpage