Bạn đang ở đây

Ashley Cole bị mẫu Playboy đấm vào mặt

Cựu sao Chelsea gặp rắc rối với cô nàng Carla Howe, chị em song sinh với tình cũ Melissa Howe bên ngoài một hộp đêm ở London.
Carla Howe viết tweet khoe rằng

Carla Howe viết tweet khoe rằng đã đấm vào mặt A. Cole nhưng sau đó lại xóa đi. Ảnh: Mirror.

Hôm qua 1/7, cô người mẫu nóng bỏng Carla Howe gây chú ý trên Twitter khi chia sẻ về vụ lộn xộn liên quan tới mình và Ashley Cole bên ngoài chốn ăn chơi về đêm ở thủ đô London rạng sáng ngày 30/6. "Vui vì tôi đã đấm TheRealAC3 (tài khoản Twitter của A. Cole) sau bao lâu chờ đợi", cô nàng khoe. Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau khi đăng tải, Carla đã xóa tweet.

Trước đó, người đẹp cũng tiết lộ trên tờ Daily Star: "Anh ta gây sự với tôi mà tôi thực sự không hiểu chuyện gì xảy ra. Lúc đó tôi rất sợ nên đã đấm vào mặt anh ta. Tôi đang đeo một chiếc nhẫn và đấm ba phát vào hàm. Sau đó, anh ta la toáng lên rằng bị tôi đấm vỡ mồm rồi".

Dù xóa những chia sẻ của mình, chân dài nóng bỏng chia sẻ lại tweet của một fan Arsenal: "Tôi đang nghĩ có thể Carla Howe có thể trở thành người mẫu yêu thích của các fan Arsenal sau vụ đụng độ với Ashley".

Carla và Melissa Howe, cặp chị em song sinh

Carla và Melissa Howe, cặp chị em song sinh thường xuyên 'dính' vào các cầu thủ để đánh bóng tên tuổi. Ảnh: Mirror.

Mirror liên lạc với Ashley Cole và đại diện nhưng cả hai chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào. Cựu sao Chelsea hiện đang ở quê nhà xứ sở sương mù nghỉ hè sau một mùa giải ở Roma. Tuần trước, hậu vệ 34 tuổi bị bắt gặp rời khỏi hộp đêm cùng một bóng hồng lạ mặt. 

Trong khi đó Carla Howe và chị em song sinh Melissa Howe là hai người mẫu Playboy đình đám tại Anh, thường xuyên dựa vào các cuộc tình chớp nhoáng với cầu thủ để "đánh bóng" tên tuổi. Melissa từng tiết lộ rằng trong thời gian hàn gắn tình cảm với vợ cũ Cheryl, Ashley Cole tán tỉnh mình và hai người đã qua đêm.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage