Bạn đang ở đây

Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm

Cô đã có những biểu hiện xuống sức và tụt lùi trong tập 3 mới đây.

Một trong những trải nghiệm thú vị, khiến người xem hào hứng nhất của chương trình Next Top Model chính là công cuộc "lột xác" những nàng người mẫu. Thế nhưng, đây cũng là công đoạn khiến các cô gái băn khoăn và thậm chí là bất mãn. Đơn cử như tập phim lần này, các thí sinh được tạo hình hoàn toàn lại từ đầu. Thí sinh Aastha từ Nepal đã tỏ thái độ thất vọng, khó chịu và có phần… không phục bởi cô nàng buộc phải cắt bỏ mái tóc dài thân quen của mình. Phần các thí sinh còn lại, hầu hết đều chấp nhận và không bày tỏ quá nhiều sự phản kháng bởi ai cũng đều tin vào đôi mắt của các thành viên ekip. Với kiểu đầu nấm lạ mắt, mới mẻ, Thùy Trang cũng đã tạo được một bất ngờ nho nhỏ đầy cá tính.

 

 
Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm 1


Trong tập 3 này, chúng ta được thấy thêm một vài vấn đề nhỏ bắt đầu nảy ra giữa các thí sinh. Điển hình là Helena. Cô nàng liên tục thể hiện sự bộc trực đến… khó chịu với các thí sinh khác. Đầu tiên là việc bày tỏ vẻ thất vọng bởi cô không được Thùy Trang chọn đi ăn tối cùng tại tập phim trước, rồi sự ghen tị rõ ràng khi thấy nhóm thứ 2 (Trang, Sofia, Aastha và Bei Si) được giải nhất và gần đây nhất là chỉ trích Melissa khi thấy chế độ ăn của cô nàng.

Ngoài ra, chúng ta cũng đã bắt đầu thấy Thùy Trang đang dần hòa nhập với các thí sinh khác. Dù gặp rào cản lớn về ngôn ngữ nhưng cô nàng đã cố thể hiện một sự thân mật, cởi mở với nụ cười tươi tắn để rút ngắn khoảng cách giữa những thí sinh còn lại.

Trong phần thi photoshoot, các cô gái tỏ ra khá hào hứng với concept 12 con giáp. Điều này đồng nghia với việc mỗi một cô gái sẽ "nhập vai" một con giáp khác nhau, với những ngôn ngữ hình thể, cách biểu cảm khác nhau. 

Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm 2
Thùy Trang trong phần photoshoot của tập 3.


12 cô gái phải bốc thăm lựa chọn xem mình sẽ phải thể hiện linh vật nào. Với lá thăm con dê, Thùy Trang gặp phải không ít khó khăn bởi sự lúng túng, trục trặc khi diễn tả ý tưởng và tạo hình. Bên cạnh đó, Helena lại nhận được nhiều lời khen ngợi hơn cả khi cô nàng nhanh chóng truyền cảm hứng cho cả ekip bằng sự mạnh mẽ, cao sang của chú hổ. Stefani, Filantropi và Jee lần lượt là những thí sinh được đánh giá cao của tập phim này.

Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm 3
Shoot hình của Helena được đánh giá cao nhất.


Trong top 3 nguy hiểm, Trang, Aastha và Beisi thì Beisi là người để lộ nhiều khuyết điểm hơn cả  trong những bức hình. Cô cũng phải là người dừng bước, rời khỏi cuộc thi. Tuy nhiên, với việc có mặt trong top 3 nguy hiểm tuần này cũng gióng lên một hồi chuông cho Thùy Trang. Nếu cô nàng không tập trung và cố gắng hơn nữa, biết đâu cô sẽ là người tiếp theo xách va li về nước.

 
Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm 4
 
Cùng xem những shoot hình của các thí sinh khác trong tập 3 này.

Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm 5

Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm 6

Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm 7

Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm 8

Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm 9

Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm 10

Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm 11

Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm 12

Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm 13

Asia's Next Top Model: Thùy Trang lọt top nguy hiểm 2Theo Mask Online

people like INLOOK.VN fanpage