Bạn đang ở đây

Bà Tưng có nguy cơ bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Không phủ nhận mức độ phủ sóng tràn lan của Bà Tưng thời gian gần đây đã vô tình (hay cố ý) giúp tên tuổi của Huyền Anh nổi lên như cồn, có thông tin cho rằng đó là việc làm chủ đích của người trong cuộc và người “giật dây”, “chống lưng” cho Tưng không ai khác là nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh - cũng là người yêu tin đồn của cô gái thích thả rông.

Trước khi được biết đến với những clip “bựa”, Huyền Anh và Đào Trọng Thịnh từng là những người bạn thân thiết của nhau, thậm chí có thông tin còn cho rằng, Bà Tưng còn là người yêu của vị nhạc sĩ này nên anh mới chấp nhận hậu thuẫn, giúp đỡ cô thực hiện giấc mơ tấn công showbiz. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Vsao thì Đào Trọng Thịnh là trai đã có vợ và điều đó cũng được nhạc sĩ công khai trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, khi những đồn thổi ngày một lớn dần lên và hình ảnh Bà Tưng thân mật xuất hiện bên người bạn nhạc sĩ tại phòng thu âm, văn phòng VNG… được chia sẻ thì vị nhạc sĩ họ Đào lại hoàn toàn phủ nhận mối quan hệ tình cảm với cô bạn sexy và theo đó thì cả hai chỉ là tình anh em kết nghĩa.

Tự tin làm duyên pose hình cùng sextoy

Không phủ nhận những clip om sòm của Bà Tưng thời gian qua là để “dẹp đường” đi hát và thông tin trên đã được kiểm chứng bởi chính người bạn- người anh- người quản lý của Bà Tưng- nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh, vì thế, việc “ăn chực sự kiện” của bà Tưng vừa qua hoàn toàn là chủ ý của ekip như một bước để cô cọ xát, thăm dò truyền thông… tuy nhiên, những búa rìu dư luận đã phần nào khiến ekip phải dè chừng việc debut nghiệp cầm ca của cô gái thích thả rông này.

Mọi đường đi nước bước của Bà Tưng đều có sự xuất hiện của Đào Trọng Thịnh

Ngậm bao cao su...

Điều đáng nói ở đây là trong khi các nghệ sĩ chân chính phải mất thời gian rất dài học tập, lao động để cho ra những sản phẩm âm nhạc giá trị với một thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và tôn trọng khán giả thì Huyền Anh hoàn toàn ngược lại. Khởi điểm bằng những việc làm rẻ tiền, debut sự nghiệp cũng bằng những chiêu trò không lấy gì làm sang trọng, giọng hát không mấy xuất sắc và giữ luôn nghệ danh Tưng khi đi hát thì ít ra cái điều tối thiểu nhất là tôn trọng khán giả của mình, tôn trọng bản thân mình… Huyền Anh cũng đã không làm được. Câu hỏi đặt ra là Tưng sẽ làm gì với nghiệp cầm ca của mình và liệu có mấy ai là khán giả cảm thấy được tôn trọng để phải bỏ ra một khoản tiền, một khoảng thời gian để xem, lắng nghe cô ấy hát, bởi đơn giản thôi, Huyền Anh và ekip của mình đang chứng minh cho mọi người thấy một thái độ làm việc thiếu chiều sâu, không chuyên nghiệp khi vô tình (hay cố ý) bám theo số đông mà bán rẻ giá trị thật sự của chính mình, và với vai trò là một quản lý, một người sản xuất âm nhạc cho Huyền Anh thì Đào Trọng Thịnh có suy nghĩ gì???

Tung clip thả rông, đưa ngón tay "thối" đầy thách thức

Trước quyết định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn về việc cấp giấy phép hành nghề cho những nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì liệu Bà Tưng có thật sự được công nhận? Đó là chưa kể đến việc nữ sinh thường xuyên cập nhật những hình ảnh thả rông mát mẻ, những clip khêu gợi… lên mạng xã hội đã có đủ cơ sở để truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xõa ngực xõa mông dạy sinh lý...  Bà Tưng đang rơi vào nghi vấn truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Tiến thân bằng con đường khoe thân không còn xa lạ với showbiz, bởi đó là một trong những việc làm mang lại kết quả nhanh chóng, nhanh chóng được biết đến, nhanh chóng được nổi tiếng… nhưng không phải ai cũng giữ được lửa trong lòng khán giả, bởi đơn giản, hàng rẻ tiền thì rất dễ mua nhưng cũng rất dễ bị vứt vào thùng rác.

Xem clip Bà Tưng hát live trước khi debut nghiệp ca sĩ

Luật sư Trịnh Anh Dũng (Trưởng văn phòng luật sư Trịnh, Hà Nội) cho biết, Nghị định 178 từ năm 2004 đã định nghĩa: Đồi trụy là sự thể hiện bằng hình ảnh, hành động, âm thanh thể hiện lối sống ăn chơi, tiêu khiển thấp hèn, xấu xa, hư hỏng đến mức tồi tệ về đạo đức, trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc. Khiêu dâm là dùng cử chỉ, hành động, hình ảnh âm thanh gây kích thích ham muốn tình dục. Luật sư cũng nói thêm rằng, những cô gái đưa hình ảnh khêu gợi của mình lên mạng xã hội là đã thực hiện việc “làm ra, lưu hành hình ảnh có tính chất đồi trụy và phổ biến tới nhiều người.” Điều này phù hợp với quy định trong Bộ luật hình sự về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Điều 253. BLHS quy định về tội “truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy”

Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có tính chất đồi truỵ, cũng như có hành vi khác truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ thì bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

 

Theo Hân Đồng - Vsao

people like INLOOK.VN fanpage