Bạn đang ở đây

Bạch Phúc Nguyên đáng yêu giữa đời thường

Hot boy The Voice Kids có những biểu cảm rất đáng yêu.

Bạch Phúc Nguyên năm nay vừa tròn 9 tuổi. Còn rất bé song cậu nhóc tài năng này đã khiến không ít người bất ngờ khi hát được tới 4 thứ tiếng Anh, Nhật, Hàn và tiếng mẹ đẻ lưu loát, thành thục. Tham gia khá nhiều cuộc thi âm nhạc giành cho thiếu nhi như Đồ rê mí 2012, The Voice Kids 2013, Bạch Phúc Nguyên thu hút lượng fan đông đảo.

Khán giả theo dõi The Voice Kids 2013 kỳ vọng Bạch Phúc Nguyên sẽ là quán quân, tuy nhiên cậu bé này sớm dừng chân. Cùng với Đậu Hồng Khanh, Bạch Phúc Nguyên được xem là cặp đôi hot girl - hot boy nhí tại cuộc thi này khi có những màn song ca ăn ý và đáng yêu.

Chia tay cuộc thi, Bạch Phúc Nguyên trở về với việc học của mình tại quê nhà và thường xuyên đi diễn khi nhận được lời mời. Mới đây, chàng hot boy nhí này có chuyến lưu diễn tại phía Bắc cùng quán quân Quang Anh, Phương Mỹ Chi...

Hơn 87.000 người theo dõi trên facebook và rất nhiều trang fan page được lập ra, Bạch Phúc Nguyên thường xuyên chia sẻ hình ảnh dời thường của mình và nhận khá nhiều lượt share cùng bình luận khen ngợi.

Hình ảnh đời thường đáng yêu của Bạch Phúc Nguyên:

 

Chia tay The Voice Kids, Bạch Phúc Nguyên trở về Huế tiếp tục việc học

Khoảnh khắc hạnh phúc của Phúc Nguyên cạnh mẹ

Phúc Nguyên trong chương trình văn nghệ tổ chức tại trường

Ngoài vẻ điển trai, Phúc Nguyên có gu ăn mặc khá "chất"

"Lãng tử" trên đồng cỏ

Ngoài ra, cậu nhóc này là cậu bé khá tinh nghịch

Gương mặt tròn đáng yêu của Phúc Nguyên

Theo Báo Đất Việt

people like INLOOK.VN fanpage