Bạn đang ở đây

Baggio: "Andrea chưa được chín chắn"

Đối với Baggio, lựa chọn của bạn gái cũ là bình thường vì tuổi trẻ muốn trải nghiệm.

- Lúc này, nếu để tự nói về cuộc sống hiện tại, anh sẽ nói gì?

- Lúc này nếu nói về cuộc sống hiện tại, tôi sẽ nói: "Baggio ổn".

- Có vẻ như anh đang hài lòng với những gì mình có được?

- Chính xác là tôi hài lòng với những gì mình đang có và những gì mình đã làm được. Bởi vì, đối với lứa tuổi của mình, cũng như những người ở lứa tuổi 24, thành quả tôi có, có thể nói là niềm mong ước của một số bạn. Tuy nhiên, không vì thế bản thân tôi luôn hài lòng với những thành quả của chính mình. Tôi đang trong quá trình cố gắng vươn lên và chạy theo niềm đam mê riêng là nghệ thuật và kinh doanh.

- Chuyện tình cảm sẽ không là ngoại lệ trong những thứ anh hài lòng chứ?

- Về chuyện tình cảm, tôi nói hài lòng cũng không chính xác. Hiện tại, mọi thứ đang rất ổn định và tôi không có gì phải trăn trở về nó nhiều.

- Bỏ qua những chuyện vụn vặt của mối tình trước đây, điều gì giúp anh lấy lại niềm tin để bắt đầu chinh phục một tình yêu mới?

- Trong cuộc sống, có những thứ không thể nói trước hoặc có thể lý giải được tại sao nó lại như thế. Với tôi, chuyện gì đã đi qua, dù có trọn vẹn hay ngược lại cũng không thể thay đổi được. Nếu như bạn mạnh mẽ gạt bỏ quá khứ và dám thử thách ở một tình yêu mới, đừng tính đến chuyện mạo hiểm hay thất bại, khi ấy bản thân bạn đã thật sự là một người đàn ông có bản lĩnh.

Hotboy Baggio: "Andrea chưa được chín chắn" - 1

- Nghĩa là anh đã thấy được sự đồng cảm từ người mới trong những ngày cô đơn?

- Quỳnh Trâm là người con gái tốt, cả hai đồng cảm với nhau về một số thứ trong cuộc sống nên chúng tôi nhận ra mình rất hợp với người kia và quyết định cùng nhau tìm hiểu đối phương nhiều hơn.

- Ngoài nhan sắc, bạn gái hiện tại có điểm gì đặc biệt để chinh phục anh?

- Mẫu người tôi yêu thích rất đơn giản. Tôi chưa bao giờ đòi hỏi sẽ quen các cô chân dài hay hot girl. Đối với tôi, người tôi có thể đặt niềm tin vào tình yêu là một người hiểu rõ về tôi, chấp nhận hy sinh vì những gì tôi đang theo đuổi và biết lo lắng cho tôi. Quỳnh Trâm cũng đáp ứng được một phần nào những gì tôi đặt ra trong đầu nên hai đứa mới có được mối quan hệ như hiện tại.

- Bạn gái trước lẫn hiện tại của anh đều là du học sinh, phải chăng gu chọn người yêu của anh là hướng ngoại?

- Tôi nghĩ chúng tôi quen nhau không phải vì cô ấy là du học sinh hay gu chọn bạn gái của tôi hướng ngoại. Dù họ có là người nước ngoài hay ở Việt Nam, đối tượng tôi gặp và cảm thấy phù hợp sẽ yêu thôi. Ngoài ra, còn tùy vào duyên số của mình và người kia nữa. Với tôi, vẻ bề ngoài không hẳn bao giờ cũng có tính quyết định, điều quan trọng là do cách chúng ta đối xử với nhau.

- Hiện tại, bạn gái của anh phải đi học một thời gian nữa. Chuyện tình trước đây của anh tan vỡ cũng do không có nhiều thời gian ở bên nhau. Anh có lo sợ xa mặt sẽ cách lòng không?

- Chuyện xa mặt cách lòng tôi từng phải đối mặt rất nhiều lần. Quan trọng là nếu như mình yêu sẽ hy sinh tất cả, thậm chí trong tình huống những người con gái đẹp bao quanh, mình phải bỏ mặt và không nên để ý tới. Ở khía cạnh nào đó, khoảng cách địa lý, không gian hay thời gian chỉ là chất xúc tác để cho tình yêu trở nên mãnh liệt hơn.

- Thông thường sau những đổ vỡ của chuyện tình cảm, mỗi người luôn có bài học kinh nghiệm cho mình, còn anh đã thì sao?

- Đến giờ, hầu như tôi chưa có một kinh nghiệm nào trong tình yêu. Tôi nghĩ đơn thuần là nếu tôi rút kinh nghiệm, những điều gì xảy ra trong tình yêu, đối với người đến sau phải chăng đây lại là một sự tính toán. Tình yêu không bao giờ có sự tính toán và tình yêu như thế mới được gọi là tình yêu đẹp. Cho nên mỗi tình yêu trải qua trong đời tôi, tôi đều xem đó là một ký ức đẹp, không phải là một kinh nghiệm để mình phải đút kết.

Hotboy Baggio: "Andrea chưa được chín chắn" - 2

- “Chia tay vẫn là bạn” điều này dường như là không tưởng với bao người, và anh chắc cũng không phải là ngoại lệ?

- (Im lặng…)

- Ký ức buồn bao giờ cũng làm con người ta day dứt, còn mối tình đẹp lại càng làm cho người ta day dứt khôn nguôi. Thật lòng nhé, đến tận bây giờ anh đã thực sự “refresh” những thứ cảm xúc đó chưa?

- Tạm thời, tôi xin phép sẽ không trả lời câu hỏi này.

- Nhìn lại cuộc tình cũ của anh sẽ thấy kẻ khóc người cười sau khi có tình mới. Anh nghĩ sao?

- Thật ra Andrea còn rất trẻ, suy nghĩ chưa được chín chắn. Tuổi trẻ luôn có những lựa chọn mới và mong muốn mình được trải nghiệm. Vì vậy, những lựa chọn của Andrea tôi nghĩ là rất là bình thường, tôi không có ý kiến gì. Dù lựa chọn của cô ấy sai hay đúng, bản thân cô ấy sẽ là người chịu đựng, không phải tôi.

- Anh hiểu thế nào là “chia tay có văn hóa”?

- Tôi nghĩ là khi chia tay mọi người có thể giữ lại cho nhau những kỷ niệm đẹp và không dằn vặt nhau. Thậm chí, tôi có thể đưa ra minh chứng là tất cả bạn gái tôi từng quen sẽ mãi là một trong những người bạn tôi tin tưởng nhất trong cuộc sống.

Cảm ơn Baggio!

Theo Eva
people like INLOOK.VN fanpage