Bạn đang ở đây

Bạn gái Bùi Anh Tuấn: Cô gái tỉnh lẻ thông minh

Lilly Luta có nhiều thứ hơn là cái danh "bạn gái Bùi Anh Tuấn".

Bạn gái Bùi Anh Tuấn: Cô gái tỉnh lẻ thông minh

Thời gian gần đây, cái tên Lilly Luta, tên thật là Nguyễn Thị Lượm đang được rất nhiều người quan tâm. Facebook của cô có 159 273 người theo dõi, Hội những người phát cuồng vì vẻ đẹp thiên thần của hot girl Lilly Luta có 6633 like.

Cô gái sinh năm 1993 luôn mồm nói rằng, đến với Bùi Anh Tuấn là vì tình yêu chứ không phải muốn dựa dẫm để được nổi tiếng hơn. Nhưng, rõ ràng là sau khi Bùi Anh Tuấn thừa nhận Luta là người yêu của mình, cô liền được giới truyền thông quan tâm hơn hẳn.

Trong khoảng hơn 1 tháng, kể từ khi Bùi Anh Tuấn chính thức “bật mí” mối quan hệ của hai người ở đầu tháng 9, Luta xuất hiện dày đặc trên báo giới. Khi thì chụp ảnh, lúc nói về chuyện tình với “hoàng tử scandal” hoặc chỉ cần đi kèm với Bùi Anh Tuấn…

“Để nhận xét về Lilly Luta, có lẽ tôi chỉ có một từ để nhắc về bạn ấy là hiền. Tôi cảm giác cuộc sống của bạn ấy khá đơn giản. Bạn ấy không muốn bon chen, len lỏi như nhiều bạn được gọi là hot girl hiện nay. Cô ấy trong sáng và là một người tốt”, Bùi Anh Tuấn nhận xét về tình mới. 

Nhưng, ngoài trong sáng, cô hotgirl này còn là một người thông minh.

Cô gái quê Khánh Hòa vào lập nghiệp Sài Gòn chừng 3 năm song đã có một sự nghiệp tạm gọi là thành công nhờ cách tiếp cận showbiz vô cùng bài bản. Sau khi làm tân sinh viên của khoa tài chính – ngân hàng của trường cao đẳng ITC, Luta nhanh chóng tham gia các cuộc thi sắc đẹp to nhỏ khác nhau và đạt được một vài thành tựu. Hoa khôi ITC 2 năm liền, top 10 Lambretta face contest 2011, giải nhì Miss Avon 2012.

Khi hàng loạt cô gái xây dựng hình ảnh gợi cảm, bốc lửa, Luta chọn mô típ trong sáng. Thế là, một Lilly Luta búp bê trong sáng, thánh thiện ra đời.

Với những gì đã xảy ra, lựa chọn của Luta là chính xác. Vẻ đẹp búp bê của cô được nhiều người hâm mộ. Sau 2 năm tích lũy kinh nghiệm và các mối quan hệ, năm 2012, Luta đẩy mạnh hoạt động. Ngoài làm mẫu ảnh, còn tham gia đóng MV của các ca sỹ trẻ như Hồ Quang Hiếu, đóng phim nhựa Biết chết liền với “nữ hoàng thị phi” Angela Phương Trinh.

Năm 2013 là năm Luta bùng nổ khi cặp kè với Bùi Anh Tuấn và ai cũng biết cô là ai. Ngoài ra, cô từng nhiều lần tiết lộ, sẽ đóng hai bộ phim truyền hình dài tập, chỉ là không biết phim tên gì, khi nào sẽ ra mắt. Cô vừa nghỉ học giữa chừng để tận dụng triệt để thời cơ.

“Tôi không tìm hiểu vì anh ấy không nói thì tôi cũng nên tôn trọng điều này, tôi tin chắc anh Tuấn là người biết được cái gì tốt và không tốt cho mình”, Luta đã trả lời như thế cho câu hỏi về nghi án Bùi Anh Tuấn “đập đá”. Trong các bài phỏng vấn, người đẹp đến từ Khánh Hòa luôn cho thấy mình là một cô gái độc lập, tự kiếm tiền chi tiêu cho bản thân, nuôi em trai. Luôn ủng hộ hết mình cho bạn trai, bất cứ có điều gì xảy ra…

Nếu nói về cách “đối nhân, xử thế”, cách đối phó với truyền thông, Bùi Anh Tuấn có thể kêu cô người yêu của mình bằng “sư phụ”. Luta chưa từng có bất cứ điều tiếng nào dù đã sống trong showbiz khá lâu.

Theo Báo Đất Việt

 

people like INLOOK.VN fanpage