Thứ năm, ngày 19 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

"BẢN SAO HÀ TĂNG" TẠI HHVN 2016 THÀNH NÀNG THƠ MỚI CỦA ĐỖ MẠNH CƯỜNG

Cô gái được yêu thích nhất trong Top 5 HHVN 2016 - Đào Thị Hà - sẽ là một giai nhân gắn liền với nhà thiết kế này trong thời gian tới.
 
 
ban-sao-ha-tang-tai-hhvn-2016-thanh-nang-tho-moi-cua-do-manh-cuong

Với gương mặt cá tính, nụ cười rạng rỡ cùng chiều cao tốt 1m75, Đào Thị Hà được nhiều người kỳ vọng sẽ lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2016. Tuy nhiên, cô gây tiếc nuối khi chỉ giành được danh hiệu Người đẹp biển và dừng lại ở Top 5. Sau cuộc thi, Đào Hà không có ý định lấn sân showbiz, tuy nhiên cô may mắn lọt mắt xanh của Đỗ Mạnh Cường.

Theo chia sẻ từ nhà thiết kế tài năng, sau Lê Thúy, Đào Thị Hà sẽ trở thành một giai nhân mới gắn liền với anh.

Theo chia sẻ từ nhà thiết kế, sau Lê Thúy, Đào Thị Hà sẽ trở thành một giai nhân mới gắn liền với anh. Cô gái này có nhiều nét tương đồng với Tăng Thanh Hà, cũng là một người đẹp có mối quan hệ thân thiết với Đỗ Mạnh Cường.

Trong loạt ảnh chào sân, Đào Thị Hà được Đỗ Mạnh Cường ưu ái cho diện những thiết kế đầu tiên nằm trong bộ sưu tập Thu - Đông 2016 The Little Black Dress sắp được trình làng vào tháng 12 tới. Đúng như tên gọi, các thiết kế đều lấy sắc đen huyền diệu làm chủ đạo mang đến vẻ ngoài ấn tượng trên tinh thần tối giản nhưng vô cùng sang trọng, thanh lịch, đẳng cấp.

Trong loạt ảnh chào sân, Đào Thị Hà được Đỗ Mạnh Cường ưu ái cho diện những thiết kế đầu tiên nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2016 The Little Black Dress sắp được trình làng vào tháng 12. Đúng như tên gọi, các thiết kế đều lấy sắc đen làm chủ đạo, trên tinh thần tối giản nhưng sang trọng, đẳng cấp.

ban-sao-ha-tang-tai-hhvn-2016-thanh-nang-tho-moi-cua-do-manh-cuong-3
Dù là một tân binh nhưng Đào Thị Hà lại tỏ ra không hề kém cạnh những đàn chị đi trước khi tiếp thu khá nhanh hướng dẫn tạo dáng, biểu cảm từ nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Từng chuyển động ánh mắt, bờ môi của nhan sắc xứ Nghệ đều khiến Đỗ Mạnh Cường hài lòng, tấm tắc khen ngợi.

Dù là một "tân binh" nhưng Đào Thị Hà lại tỏ ra không hề kém cạnh những đàn chị đi trước khi tiếp thu khá nhanh hướng dẫn tạo dáng, biểu cảm từ nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Từng chuyển động ánh mắt, bờ môi của nhan sắc xứ Nghệ đều khiến Đỗ Mạnh Cường hài lòng.

Nụ cười tươi, đôi mắt sáng rực cùng thần thái tự tin, bản lĩnh giúp Đào Thị Hà được đánh giá sẽ có cơ hội trở thành một ngôi sao thực thụ nếu có thời gian rèn giũa

Nụ cười tươi, đôi mắt sáng rực cùng thần thái tự tin giúp Đào Thị Hà được đánh giá sẽ có cơ hội trở thành một ngôi sao thực thụ nếu có thời gian rèn giũa.

Chia sẻ về nàng thơ mới, Đỗ Mạnh Cường bộc bạch: Đây là năm đầu tiên Đỗ Mạnh Cường xem trực tiếp một cuộc thi hoa hậu. Trong 30 thí sinh xuất hiện trên sân khấu, tôi ấn tượng nhất với Đạo Thị Hà bởi vóc dáng chuẩn, gương mặt sáng, sự tự tin trên sân khấu và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ đến mức hút hồn. Tôi nghĩ cảm giác của mình luôn đúng và tôi tin vào sự lựa chon của mình. Hà có tố chất trở thành một ngôi sao sáng trong tương lai nếu như có sự cố gắng và nỗ lực hết mình.

Chia sẻ về nàng thơ mới, Đỗ Mạnh Cường bộc bạch: "Đây là năm đầu tiên Đỗ Mạnh Cường xem trực tiếp một cuộc thi hoa hậu. Trong 30 thí sinh xuất hiện trên sân khấu, tôi ấn tượng nhất với Đào Thị Hà bởi vóc dáng chuẩn, gương mặt sáng, sự tự tin trên sân khấu và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ đến hút hồn. Tôi nghĩ cảm giác của mình luôn đúng và tôi tin vào sự lựa chọn của mình. Hà có tố chất trở thành một ngôi sao sáng trong tương lai nếu như có sự cố gắng và nỗ lực hết mình”.

Trước việc lựa chọn Đào Thị Hà trở thành nàng thơ ở độ tuổi quá trẻ, Đỗ Mạnh Cường nhấn mạnh: Tuổi tác thực sự không quan trọng. Đỗ Mạnh Cường thích những người trẻ, có tiềm năng vì càng trẻ càng dễ uốn nắn để họ không đi sai đường. Tôi tin với kinh nghiệm và bản lĩnh lâu năm trong nghề của mình, tôi sẽ giúp Hà có 1 hướng đi tốt, tránh được những cạm bẫy hoặc scandal đáng tiếc khi tham gia vào nghành giải trí. Tôi luôn tin vào linh cảm của mình và ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Tôi muốn giúp đỡ cô gái này và đi theo tiếng gọi của lý trí thôi.

Trước việc lựa chọn Đào Thị Hà trở thành nàng thơ ở độ tuổi 19, Đỗ Mạnh Cường nhấn mạnh: "Tuổi tác thực sự không quan trọng. Đỗ Mạnh Cường thích những người trẻ, có tiềm năng vì càng trẻ càng dễ uốn nắn để họ không đi sai đường. Tôi tin với kinh nghiệm và bản lĩnh lâu năm trong nghề của mình, tôi sẽ giúp Hà có hướng đi tốt, tránh được những cạm bẫy hoặc scandal đáng tiếc khi tham gia vào ngành giải trí."

Ảnh: Milor Trần Trang phục: The Little Black Dress by Đỗ Mạnh Cường Trang điểm: Quân Nguyễn Làm tóc: Pu Lê

Ảnh: Milor Trần, Trang điểm: Quân Nguyễn, Làm tóc: Pu Lê.

Theo ione.net

people like INLOOK.VN fanpage