Bạn đang ở đây

Bằng Kiều có bao nhiêu tình nhân?

Giọng ca cao vút, tinh tế của Bằng Kiều hứa hẹn sẽ gây sốt khi lần đứng chung sân khấu với những bóng hồng trong âm nhạc của anh như Lệ Quyên, Khánh Hà, Lưu Bích, Trịnh Lam, Diễm Sương.

 

Là ca sĩ nổi tiếng, đời tư của Bằng Kiều luôn được dư luận quan tâm. Sự kín tiếng của anh càng khiến mọi người tò mò về những tình nhân thực sự đi qua cuộc đời anh cả trong tình yêu lẫn âm nhạc. Nói về điều này, Bằng Kiều cho biết "Đêm tình nhân" được thực hiện một phần là để tri ân các tình nhân trong cuộc đời mình.

Nhiều người lo lắng rằng, nếu tham gia “Đêm Tình Nhân 2” không thành công như “Đêm Tình Nhân 1” ít nhiều cái tên Bằng Kiều cũng chịu nhiều “tai tiếng”. Bằng Kiều cho biết,  bởi vì anh rất tin tưởng vào ekip của “Đêm Tình Nhân 1” với đạo diễn Phạm Hoàng Giang và những người hỗ trợ xung quanh anh. Đây là một đêm nhạc quy mô lớn, kinh phí đầu tư hàng tỷ đồng với sự xuất hiện của dàn ca sĩ đình đám ở hải ngoại là điều không dễ thực hiện.

Gần một năm trời trăn trở, ê-kip đã thai nghén và chuẩn bị cho ra đời “Đêm tình nhân 2” vào ngày 26/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Ca sĩ Bằng Kiều chính là người hào hứng nhất với live show này. Không chỉ là ca sĩ đinh của chương trình, anh còn đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc cho show.

Bằng Kiều là ca sĩ hải ngoại hiếm hoi duy trì được độ hot hàng đầu Việt Nam. Dù xuất hiện ở Việt Nam khá nhiều, nhưng Bằng Kiều cực kỳ kén show diễn, anh thường chỉ chọn tham gia những show diễn lớn, được đầu tư công phu.

Chính vì vậy, trong 3 năm từ khi trở lại Việt Nam, Bằng Kiều mới tham gia 7 show diễn lớn, được đầu tư hoàng tráng. Mỗi show có sự tham gia của Bằng Kiều đều không lặp lại về ý tưởng lẫn khách mời.

Riêng với chương trình “Đêm tình nhân”, Bằng Kiều đặc biệt đứng ra làm biên tập âm nhạc, bởi anh bị hấp dẫn với quy mô đầu tư cũng như sự kỹ lưỡng trong dàn dựng của nhà sản xuất, Bằng Kiều muốn anh là một thành phần của ban tổ chức.

Cuộc sống của Bằng Kiều hơn một năm nay cũng bình lặng, thuận buồm xuôi gió. Anh đã xây cất căn nhà mới cho mình và mẹ ở Mỹ rộng 1000 m2, có vườn cây và cả ao cá phục vụ thú điền viên của anh. Bạn gái anh, Hoa hậu Dương Mỹ Linh và vợ cũ của Bằng Kiều, Phương Trinh cũng rất hòa hợp. Họ coi nhau như chị em và thậm chí cùng nhau chup hình chung cùng với Bằng Kiều.

Sự trở về nước lần này, Bằng Kiều và ekip của anh đang chuẩn bị lên những kế hoạch mới lâu dài kéo hết năm 2016, anh sẽ tiếp tục tham gia một bộ phim nhựa nữa, bấm máy cuối năm nay. Và sau rất nhiều lần từ chối ghế huấn luyện viên của các chương trình truyền hình thực tế, có thể năm tới Bằng Kiều sẽ chính thức tham gia.

Theo Đào Bích - Gia đình Việt Nam

people like INLOOK.VN fanpage