Bạn đang ở đây

BẰNG KIỀU VÀ ANGELA PHƯƠNG TRINH HỢP TÁC TRONG DỰ ÁN MỚI

Dự án điện ảnh “Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” thu hút sự quan tâm của người hâm mộ với những cái tên "đắt giá".
Chiều ngày 8/10, Angela Phương Trinh đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong buổi họp báo công bố bộ phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" tại TP. HCM. Dự án điện ảnh này đánh dấu sự tái xuất của kiều nữ sinh năm 1995 từ khi góp mặt trong tác phẩm "Biết chết liền" của đạo diễn Lê Bảo Trung năm 2013.
 

Angela vận đồ dễ thương tham dự buổi họp báo (Ảnh: Thành Luân)

“Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” kể về những con người tưởng chừng chẳng liên quan nhưng lại tình cờ gặp gỡ. Đây là một bộ phim hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa, mang đến những thông điệp về tình bạn và tình người.
 

NSND Hoàng Dũng cũng góp mặt trong bộ phim này (Ảnh: Thành Luân) 

Trong lần trở lại màn ảnh rộng này, Angela Phương Trinh sẽ đóng vai cô tiểu thư – ca sĩ nổi tiếng Họa Mi. Mất mẹ sau khi ra đời, cô gái trẻ luôn cảm thấy thiếu thốn tình thương gia đình. Họa Mi lớn lên trở thành một cô gái bướng bỉnh, kiêu ngạo nhưng ẩn sâu là một trái tim cô đơn.
 

 Phương Trinh bên dàn vệ sĩ ngầu (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Đây là vai diễn tâm đắc của kiều nữ sau một loạt những lời mời trong thời gian qua. Ngoài Angela Phương Trinh, bộ phim còn có sự góp mặt của Bằng Kiều, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, NSND Hoàng Dũng...
 

 Hoa hậu Đặng Thu Thảo (Ảnh: Thành Luân)

“Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” có hai đạo diễn là Nguyễn Thu và Việt Anh. Bối cảnh chính của bộ phim diễn ra ở Vịnh Hạ Long. Được biết, đạo diễn Việt Anh đã không ngại chi gần 3 tỷ đồng để thuê 1 chiếc du thuyền 5 sao trong suốt 2 tuần lễ để hoàn tất các cảnh quay.
 
 

Ê-kíp “Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Dự án điện ảnh “Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” sẽ ra mắt khán giả vào năm 2016.
 
(Theo Depplus)
 
people like INLOOK.VN fanpage