Bạn đang ở đây

Bảo Thy lên tiếng vụ lùm xùm anh trai và Tâm Tít

Nữ ca sĩ Bảo Thy đã chính thức lên tiếng bênh vực anh trai Thế Bảo sau scandal chia tay với Tâm Tít và tiết lộ nhiều sự thật bất ngờ.

Mới đây, trên Facebook của nữ ca sĩ Bảo Thy đã xuất hiện một đoạn note khá dài của cô viết về những suy nghĩ của bản thân về scandal đang gây sóng gió trong dư luận của anh trai Thế Bảo và Tâm Tít. Nữ ca sĩ cho biết bản thân đã phải chịu rất nhiều áp lực trong những ngày qua khi liên tục bị kéo tên vào vòng xoáy tranh cãi và thị phi của vụ việc này nên muốn viết ra những suy nghĩ của mình.

Có thể thấy, với đoạn note rất dài, Bảo Thy đã tiết lộ rất nhiều câu chuyện về Tâm Tít và những sự việc xảy ra với gia đình cô khi anh trai và nữ diễn viên còn quen nhau. Theo như Bảo Thy tiết lộ, Tâm Tít là một người có thói quen chửi thề rất vô tư và ghen tuông cực đoan với những người yêu cũ của Thế Bảo. Thậm chí, nữ ca sĩ còn công bố loạt tin nhắn mà Tâm Tít nhắn chửi thề với những từ ngữ rất tục tĩu đến những người bạn gái cũ của Thế Bảo. Mẹ của Bảo Thy cũng đang nhận được những tin nhắn hăm dọa của Tâm Tít những ngày gần đây.

Ảnh chụp màn hình status và những tin nhắn mà Bảo Thy khẳng định là của Tâm Tít
 

Nguyên văn đoạn note của Bảo Thy:

"Dù đã uống thuốc ngủ nhưng tôi vẫn không ngủ được. Tôi cảm thấy ức chế. Ba năm trở lại đây tôi đã sống chậm lại, trưởng thành và biết nhìn nhận mọi thứ xung quanh với cảm xúc nhẹ nhàng hơn. Tôi sợ và tránh xa scandals! Vậy mà những ngày qua tên của tôi liên tục được lên báo, mà nếu lên để được khen ngợi, thậm chí phê bình chê tôi cũng được, miễn là về công việc tôi đều cảm thấy vui. Đằng này lại hoàn toàn là những thông tin hết sức nhảm nhí.

Anh trai tôi đã sai! Hoàn toàn sai khi đưa chuyện riêng tư lên Facebook cá nhân. Nhưng hỏi thật lòng mỗi người trong cuộc sống này, ai có thể bình tĩnh khi nghe người bạn gái cũ của mình đi nói với tất cả mọi người về mình với những lời lẽ chẳng ra gì và những câu chuyện hoàn toàn sai sự thật?

Cách đây 1 năm... Tôi từng có một dòng status trên FB thẳng thắn gửi đến bạn với nội dung: "Bạn à, gia đình của mình đã đang và sẽ không bao giờ chấp nhận bạn đâu". Lí do là vì có lần tôi và mẹ đi diễn trong chương trình YAN Vpop 20, trong hậu trường, tôi và mẹ nghe bạn đứng chửi thề một cách vô tư quá. Chúng tôi sợ bạn ạ! Sau đó chị 2 của tôi cũng gọi từ Mỹ về để nói chuyện trực tiếp với bạn là gia đình tôi không đồng ý. Khi đó bạn trả lời: Chị yên tâm em còn yêu bạn trai em lắm nên em không hề có ý nghĩ sẽ quen anh Bảo.

Và sau đó 2 ngày bạn đi Vũng Tàu với anh trai mình. Tôi biết anh trai tôi rất thích bạn vì bạn là một con gái xinh đẹp, có cá tính và hơi bất cần một chút. Tình yêu không có lỗi nếu hai người đến với nhau thật lòng. Bản thân tôi dù rằng từ đầu nhất quyết ngăn cản nhưng sau khi nói chuyện điện thoại với bạn, bạn nói rằng: "Từ bé đến lớn em sống xa cha mẹ, ở với ông bà nên ít được dạy dỗ. Nay em gặp anh Bảo, anh ấy luôn khuyên em nên sửa đổi để tốt hơn, lo lắng nhà cửa giúp em, lo lắng nhắc em từng miếng ăn giấc ngủ. Em có tình cảm và rung động vì điều đó. Nếu chị gặp được người như thế, chị có bỏ lỡ không? Chị và gia đình cho em một thời gian dung hòa nhé".

Lúc đó tôi ngồi một mình ở sân bay, bị delay 2 tiếng... Tôi ngồi một góc suy nghĩ. Và cuối cùng tôi đã xin bố mẹ cho phép anh trai tìm hiểu bé Tâm. Ai nghĩ tôi giả tạo tôi chịu! Nhưng thật lòng khi khi nói chuyện với Tâm xong, tôi đã khóc. Tôi thấy hơi ác khi đã nỡ trước đây viết status kia trên FB của mình. Có lẽ tôi đã làm Tâm buồn...

Khi đến với Tâm, anh trai tôi vẫn chưa dứt khoác với bé HA nên ngay sau đó khi tất cả đã xác định rõ ràng. Tôi thương HA như em gái ruột của mình. Tuy nhiên Tâm không bao giờ đồng ý điều đó! Tâm hay hỏi tôi: "Tại sao chị tốt với nó? Nó có phải gia đình chị đâu?". Tôi chỉ trả lời rằng: "HA còn bé, lúc đến với anh Bảo tình cảm trong sáng nên không sâu đậm, tuy nhiên tôi không thể nào vì anh Bảo có bạn gái mới mà bỏ hẳn không chơi với HA nữa. Tâm cũng đồng tình...

Nhưng chỉ được vài ngày... Chỉ cần xem FB tôi hay HA có hình ảnh 2 chị em đi với nhau... Tâm quay ra đay nghiến anh trai tôi suốt... Đến mức anh em tôi bất đồng, tôi giận không nói chuyện với anh tôi luôn. Rồi đến khi quán mở ra, tôi chọn cách tạm ít gặp và đi choi với HA lại để gần gũi với cả anh trai và Tâm. Dù gì cũng là anh mình. Giận đâu có được lâu. Nhưng càng gần tôi lại càng không thể hoà hợp với Tâm. Và đỉnh điểm là khi HA gọi anh Bảo để hỏi về cách giao dịch hàng hoá công việc chỉ vỏn vẹn 30 giây mà sau đó Tâm gọi hơn chục cuộc điện thoại để chửi HA, sau đó là những tin nhắn với lời lẽ vô cùng xúc phạm có phần độc ác. Sau hôm đó, tôi có nói với anh trai là: "Bảo hãy cứ yêu Tâm nếu cảm thấy hợp nhau, còn về phần em, em xin lỗi em cố gắng hết sức em vẫn không thể nào chấp nhận và thấy vui khi đi cùng Tâm được nữa". 

Sau đó tất cả những lần đi chơi, cho dù là hoàn toàn tình cờ khi anh trai tôi đi cùng Tâm mà gặp Bé Thảo (là bạn gái cach đây 4 năm của anh tôi) và HA thì là cả đêm đó điện thoại 2 bé ấy có hơn chục cuộc gọi nhỡ và nhưng tin nhắn hăm doạ, chửi bới thậm tệ từ Tâm. Mặc dù giữa họ và anh trai tôi một cái gật đầu chào cũng không có! Khi 2 bé kể với tôi, có đứa còn khóc tức tưởi hỏi tôi là sao trên đời lại có người có miệng độc ác đến như vậy? 

Con người ta vì nể tôi nên nhịn 1, 2 lần được nhưng đến lần thứ 3 thì cả 2 bé đều muốn đưa hết tin nhắn lên cho mọi người biết Tâm là người như thế nào. Và tôi lại tiếp tục phải thay mặt anh trai và Tâm xin lỗi, trấn an các bé. Tôi xấu hổ lắm chứ. Nhưng nếu bạn là tôi, bạn sẽ làm sao đây? 

Vừa rồi là năm đầu tiên tôi đãi sinh nhật tại Việt Nam với những người bạn và người thân của mình. Tâm nói với anh tôi rằng nếu có Thảo và Hoàng Anh sẽ không đi và cũng không muốn anh tôi đi. Bây giờ anh hãy chọn giữa Tâm và em gái đi. Tâm luôn tự tin vì Tâm biết anh tôi yêu Tâm nhiều đến như thế nào. Và Tâm cũng biết từ ngày yêu Tâm, anh Bảo bỏ bê và không quan tâm tôi nhiều như trước đây. Ai cũng thấy được điều đó. Nhưng điều khiến Tâm sốc và bất ngờ nhất là anh tôi đã thẳng thắn đưa ra quyết định là chọn gia đình. Tôi nhắn tin mời Tâm đi sinh nhật rất tôn trọng và sắp hẳn chỗ ngồi cùng gia đình để phần nào hàn gắn tình cảm mọi người lại, bạn bè tôi sẽ ngồi riêng trong đó có cả Thảo va Hoàng Anh. Tôi muốn anh trai tôi được vui. Nhưng Tâm nhất quyết không đến và anh trai tôi quyết định chia tay. 

Tâm và bạn bè nói anh trai tôi đánh Tâm? Tôi chưa bao giờ nghe và thấy điều đó, nhưng tôi chỉ biết có lần anh về ăn cơm cùng gia đình mà lại mặc áo sơ mi tay dài trong khi buổi trưa rất nóng, tôi nghi ngờ tôi vạch áo anh tôi ra xem thì vết cào, vết trầy còn rướm máu đầy nát hết cổ, tay và người anh tôi! Tôi tức điên lên tôi khóc thét lên tôi muốn la lên cho bố mẹ biết anh tôi đang yêu một người con gái kì lạ đến như thế nào! Nhưng anh tôi lại năn nỉ nói là do anh bị té khi lo sửa lại tiệm? Tôi đâu phải con nít mà tin. Lúc đó mẹ tôi đi xuống và thấy tôi khóc, mẹ ngạc nhiên thì tôi đã kịp bình tĩnh và nói là tôi đang tâm sự công việc với anh tôi, tôi bị ức chế vài vấn đề riêng tư. Tôi không muốn mẹ tôi buồn!

Từ ngày chia tay hầu như mỗi lần anh tôi đi chơi với tôi và bạn bè mà trong nhóm có con gái, Tâm đều nhắn chửi và xúc phạm anh tôi. Đến mức anh tôi phải block số phone Tâm, thế là Tâm tiếp tục gọi đến nhân viên để gặp cho được anh tôi và chửi cho hả hê.

Các bạn gái bạn của Tâm ạ. Tôi biết các bạn thương Tâm, tôi và các bạn cũng biết nhau mà đúng không? Có lẽ các bạn là những người hiểu rõ Tâm nhất, các bạn bênh Tâm hoàn toàn đúng. Nhưng trước khi các bạn viết hay nói lên chính kiến của mình, các bạn cũng nên tìm hiểu kĩ sự thật. Cuộc sống vốn rất công bằng thôi, ai đúng ai sai Chúa biết - Trời Phật biết.

Chuyện tình cảm cá nhân khi ai đó quá bức xúc và muốn chia sẻ khi đã quá ức chế thì liệu là sai sao? Cái sai của anh tôi là đã không kìm chế được cơn nóng giận của mình để rồi mọi chuyện ầm ĩ đến ngày hôm nay trong khi Tâm giữ yên lặng. Tôi hoàn toàn không đồng ý với anh mình ở khoản đem tiền bạc vào để nói về một mối quan hệ, nếu không có câu nói vô ý ấy, có lẽ mọi chuyện đã khác.

Nhưng tôi tin từ trong thâm tâm của Tâm, cô ấy biết rõ 100% anh tôi đã yêu thương, chiều chuộng và hy sinh vì cô ấy như thế nào. Tôi biết tôi viết status này sẽ có rất nhiều người giận tôi vì ai cũng khuyên tôi nên giữ sự im lặng. Nhưng tôi nghĩ rằng sự việc sẽ còn tiếp diễn nếu mọi thông tin cứ sai lệch từ người này sang người khác.

Đây sẽ status duy nhất và cuối cùng tôi nhắc đến chuyện tình cảm của anh trai mình. Tôi xấu hổ về việc này lắm! Tôi chịu không có nổi! Tôi ghét cay ghét đắng cái cảm giác phải cố tỏ ra mạnh mẽ để gia đình và FC không phải lo cho tôi! Tôi muốn có một giấc ngủ yên và tôi sợ cảm giác cầm vào phone check new feed là lại rơi nước mắt. Còn những tin nhắn mới đây nhất Tâm nhắn tin vào số điện thoại của mẹ tôi để hăm doạ thì tôi vô cùng hoang mang và lo lắng. Nhưng tôi và gia đình muốn dừng lại tại đây. Và tôi tôn trọng suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề của từng người một quan tâm đến chuyện này".

Theo Tri Thức

people like INLOOK.VN fanpage