Bạn đang ở đây

Bất ngờ với bộ ảnh chân dung thầy cô sống động qua nét vẽ mộc mạc

Trong khi các bạn học sinh và cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Tp.HCM đang háo hức chờ đón sự kiện mang tên “Hạ Về” thì từ phía ban tổ chức cũng có nhiều bật mí thú vị về những điều đặc biệt sẽ diễn ra trong chương trình.

 

Điều gây bất ngờ đó chính là bộ ảnh chân dung thầy cô qua nét vẽ mộc mạc của một bạn cựu học sinh sẽ được trưng bày trong phần Triễn lãm của chương trình.

Chỉ bằng công cụ vẽ hình cơ bản và trí nhớ của mình, bạn Vũ Thị Bích Vy – cựu học sinh Lê Hồng Phong khóa 09-12 – đã cho ra đời những bức ảnh chân dung sống động giống hệt với các thầy cô. Chính nhờ những nét vẽ mộc mạc, không quá cầu kì mà bộ ảnh đã mang lại cảm xúc bồi hồi cho những bạn cựu học sinh khi nhìn ngắm lại những thầy cô đã từng gắn bó với mình trong suốt thời gian học tập tại ngôi trường này.

Bạn Bích Vy chia sẻ: “Qua bộ ảnh này, mình muốn gửi như một món quà tinh thần đến các thầy cô đã từng dìu dắt mình, tuy đã ra trường, nhưng những hình ảnh đẹp của các thầy cô có lẽ mình sẽ không thể nào quên được. Mình cũng muốn đóng góp một phần nho nhỏ để chương trình Hạ Về có thể diễn ra thành công tốt đẹp”.

Bạn Vũ Thị Bích Vy (bên phải) - tác giả của bộ ảnh 

Một số bức trong bộ ảnh chân dung thầy cô:

Thầy giám thị Nguyễn Huy Lung được tất cả các học sinh yêu mến

Thầy Trần Ngọc Danh - Tổ trưởng tổ Sinh học

Cô Nguyễn Thị Thiên Minh - Tổ trưởng tổ Sử

Cô Triệu Thị Huệ - Tổ trưởng tổ Văn

Cô Mai Lan Phương - Giáo viên môn Toán

Thầy Thân Đức Minh - Giáo viên môn Toán

Cô Phạm Thị Bé Hiền - Giáo viên môn Toán

Cô Nguyễn Minh Bạch Lan - Trợ lý thanh niên

Thầy Phạm Vì Dân - Giáo viên môn Lý

Cô Cao Thị Thu Hồng - Giáo viên môn Địa

Và còn rất nhiều những bức ảnh khác sẽ được trưng bày trong chương trình Hạ Về 2013.

Hạ Về là chương trình họp mặt văn nghệ thường niên của học sinh và cựu học sinh THPT Chuyên Lê Hồng Phong mỗi dịp mùa hè về. Hạ Về 2013 sẽ diễn ra  xuyên suốt một ngày với 3 nội dung chính:

- Buổi giao lưu đối thoại "LHP Talkshow" với các cựu học sinh có nhiều thành tựu như Phó tổng thư ký tòa soạn báo Tuổi Trẻ Lê Văn Nghĩa, tác giả tản văn “Ngày Trôi Về Phía Cũ” Quách Lê Anh Khang…
- Buổi chương trình hoạt động họp mặt cho cựu học sinh cùng học sinh, lồng ghép vào đó là mô hình "Lớp học mô phỏng", đưa những đứa con xa trường về lại một tiết học với những người thầy, người cô mà mình yêu mến.
- Và cuối cùng là Đêm văn nghệ "Mùa nhớ" với sự tham gia của ca sĩ Đức Tuấn và đội văn nghệ trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Hạ Về là cơ hội để mọi người có thể chia sẻ, lắng nghe, hội ngộ bạn bè, gặp lại thầy cô, là nơi những bí mật tuổi học trò sẽ được bật mí, là nơi chìm đắm cảm xúc trong những tiết mục văn nghệ hoành tráng mà sâu lắng…

Chương trình sẽ diễn ra lúc 15h - 22h, Chủ nhật 28/ 07/ 2013 tại sân trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP HCM.

Chương trình được tài trợ chính thức bởi Trung tâm anh ngữ Yola và các nhà tài trợ khác

Henrie/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage