Bạn đang ở đây

Bầu Hoàng Vũ lại trần tình gây sốc

“Bản thân tôi đâu cố ý lưu giữ những thông tin yêu đương đó, hệ thống google, máy điện thoại lưu giữ đấy chứ. Nói 1 cách công bằng, tất cả những điều đó đơn thuần chỉ là logic của một sự việc đã thực sự xảy ra”, Bầu Hoàng Vũ chia sẻ về việc bị cho là “nhỏ nhen” khi lưu giữ từng email, tin nhắn của người yêu cũ.

Bị hàng loạt mỹ nhân của Showbiz lên tiếng đổ tội xấu, cảm giác của anh thế nào?

Chỉ một vài người thì không thể dùng từ “hàng loạt” được. Trong trường hợp này, tôi thấy lạ và vui vì họ luôn quan tâm và muốn nói về tôi. Có nhiều đàn ông muốn được mỹ nhân nào đó nhắc đến, dưới hình thức đổ tội cũng được, nhằm xác định đẳng cấp, nhưng làm gì có mấy. Thế nên, đâu phải ai cũng được  mỹ nhân nói về mình, như tôi.

Tôi chẳng thấy buồn vì ngay sau khi họ nói, tôi đã chứng minh với mọi người và công luận rằng, họ đang nói không thật, không đúng như những gì họ trình bày. Có lẽ, họ có những mục đích khác, ngoài bản chất của câu chuyện.

Bầu Hoàng Vũ
Bầu Hoàng Vũ
 

 

Người ta vẫn hay nói "không có lửa làm sao có khói", anh thấy trong các mối quan hệ đó, anh có bao nhiều phần trăm lỗi?

Khái niệm "không có lửa làm sao có khói" trong rất nhiều trường hợp là không đúng. Đâu cần có “lửa” thì mới có “khói”, “khói” có thể bốc lên từ bất cứ thứ gì, cũng như bất cứ lý do gì.

Rõ ràng, trong các mối quan hệ đó, tôi có lỗi 100 % vì với những cô gái tôi yêu mến, tôi luôn có dư tình cảm nhưng lại thiếu khả năng trí tuệ, linh cảm để có thể nhìn thấy được một ngày tương lai, họ lại lên báo nói xấu mối quan hệ mà tôi và họ từng hạnh phúc.

Nếu đủ khả năng nhận biết trước, tôi đã có rất nhiều phương án “quản lý rủi ro” rồi. Có 1 câu nói mà tôi rất thích khi đọc ở đâu đó: “Chỉ có những người ngu mới cho mình là những vị Thánh và chỉ có những vị Thánh mới biết mình ngu chỗ nào”. Thực sự, vì tôi là con người nên cũng vướng phải những cái ngu rất người.

Không nói đến chuyện đúng sai của anh trong các mối quan hệ với các người đẹp kia nhưng nhiều người đánh giá anh không cao khi anh lưu từng cái email, từng tin nhắn và các cuộc trò chuyện với họ?

Nếu tôi là họ, tôi cũng chẳng bao giờ đánh giá cao việc này nhưng nó là sự thật khi phải nói (hay buộc phải chứng minh) ra thì mọi người mới thấy được những người lên tiếng tố cáo là một người mau quên.

Hơn nữa, bản thân tôi đâu cố ý lưu giữ những thông tin đó, hệ thống google, máy điện thoại lưu giữ đấy chứ. Nói 1 cách công bằng, tất cả những điều đó đơn thuần chỉ là logic của một sự việc đã thực sự xảy ra!

Ở một góc nhìn khác, nếu như một người đàn ông biết giữ lại một cách trân trọng những khoảnh khắc đẹp đẽ hay thiêng liêng của đời mình, lại là người đàn ông bị phụ nữ “đánh giá không cao”? Còn một người đàn ông hời hợt, quên ngay mọi thứ thuộc về cảm xúc thì sẽ được các cô gái tôn trọng? Có cái gì đó bất ổn trong logic này? Và nếu ai hỏi tôi: “Anh được gì và mất gì sau những cuộc tình với những mỹ nhân showbiz Việt?” tôi sẽ trả lời:“Tôi được tình yêu (ở thời điểm đó) nhưng mất trí!”

Bầu Hoàng Tuấn và Lan Trinh khi còn mặn nồng
Bầu Hoàng Tuấn và Lan Trinh khi còn mặn nồng

 

Gần đây, diễn viên Lan Phương cho rằng, anh còn là kẻ bất tài trong chuyên môn và chỉ giỏi lẻo mép, anh nghĩ sao?

Những phát biểu của Lan Phương về nghề nghiệp hay tài năng làm tôi quá sức ngạc nhiên. Có lẽ, cô ta trong thời gian gần đây đã được học hành nhanh quá, nên mới tự tin cho mình quyền nhìn nhận, đánh giá, phán xét nghề nghiệp hay tài năng của tôi.

Cô ấy và tôi học chung một trường (Sân khấu điện ảnh TP. HCM), tôi học xong khóa diễn viên rồi học tiếp khóa đạo diễn thì cô ấy mới thi vào trường và chỉ tốt nghiệp khóa diễn viên, là đàn em của tôi. Ngày trước, khi có những bài phỏng vấn của nhà báo gửi đến, cô ấy không đủ tự tin trả lời, vẫn thường nhờ tôi trả lời giúp, rồi gửi email cảm ơn. Thế mà bỗng dưng, cô ấy lên báo nhận xét đủ mọi thứ về tôi.

Tôi chỉ cộng tác với cô ấy 1 lần duy nhất trong vở diễn: “Xin lỗi, em chỉ là…”. Vở kịch đó, tôi đảm nhận vai trò là đạo diễn và đã làm việc trực tiếp với rất nhiều diễn viên ngôi sao, trong đó có 4 diễn viên là NSUT họ đều là diễn viên bậc thầy của sân khấu kịch. Tất cả họ làm việc với tôi rất vui vẻ, đầy sự cộng hưởng, sáng tạo…Chỉ có Lan Phương bây giờ mới có ý kiến đánh giá về tôi, bất ngờ quá đi chứ!

Anh có gọi điện cho cô ấy để hỏi rõ ngọn ngọn ngành câu chuyện?

Tất nhiên, tôi có điện thoại cho Lan Phương nhưng cô ấy không nghe; nhắn tin cũng không trả lời. Tôi hỏi cô ấy điều gì khiến cô ấy phải lên truyền thông nói những điều như vậy về tôi? Những điều bóp méo sự thật? Tôi nghĩ, hay cô ta còn giận tôi chuyện cách đây 3 năm?

Đêm diễn đầu tiên về, tôi có điện thoại phàn nàn cô ta rất dữ dội vì cô ta đã cố tình không mặc trang phục của nhân vật mà tôi và nhà thiết kế Ngô Thái Uyên đã phải dày công sáng tạo (trong khi tất cả các diễn viên khác đều tuân thủ ý đồ chung của vở diễn). Cô ta tự mặc đồ diễn của cô ấy mà không hề báo trước với ai cả. Tôi có hỏi vì sao? Cô ấy trả lời xong tôi muốn ôm đầu nhúng vô nước đá liền. Cô ta nói: “Em mặc đồ này vì bạn trai em (người Bruney) khen là đẹp!”. Tôi chịu hết nổi với lý lẽ không giống ai và thiếu chuyên nghiệp đó, nên ra tối hậu thư nếu em không tuân thủ thì tôi và nhà sản xuất buộc cắt vai em. Còn chuyện catse của cô ta thì đều có hợp đồng với bên tài trợ, tôi chẳng dính dáng vào.

Ngân Khánh, Hoàng Vũ và Lan Phương chụp ảnh kỉ niệm trong thời gian tập luyện vở kịch
Ngân Khánh, Hoàng Vũ và Lan Phương chụp ảnh kỉ niệm trong thời gian tập luyện vở kịch

 

Phát ngôn của Lan Phương có gây ảnh hưởng đến công việc của anh không?

Không, chẳng ảnh hưởng gì! Vì những điều cô ta nói là ý kiến cá nhân vô thưởng vô phạt ai mà chả nói được. Nếu bây giờ nói kiểu thế, tôi cũng nói về cô ta như vậy được nhưng… đó không phải là cách của tôi khi chủ động bắn một phát súng vào quá khứ để làm tổn thương hay giết chết đi một tình bạn trong tương lai.


Những chuyện vừa qua có khiến bạn gái của anh cảm thấy bất ổn và đòi chia tay?

Không! Bạn gái tôi sau khi nghe, đọc, biết những chuyện này cô ấy chia sẻ :“Giữa anh và em thì những phạm trù tự xưng giá trị không có ý nghĩa và cũng không hề tồn tại. Em yêu anh không phải vì anh là ai, mà em là ai khi ở bên anh. Em không quan tâm quá khứ của anh ra sao; điều em thực sự muốn biết là trong tương lai của anh có em hay không?”

Bạn gái tôi hiện tại không hoạt động trong lĩnh vực showbiz. Cô ấy là giám đốc đại diện thương hiệu một nhãn hàng thời trang của nước ngoài tại Việt Nam.

Theo Gia Linh/ Kienthuc

people like INLOOK.VN fanpage