Bạn đang ở đây

Bị cưỡng hiếp tập thể, diễn viên Hàn tự sát

Cô bị những người quản lý các diễn viên phụ, cũng như các nhân viên nam khác trong đài truyền hình lạm dụng tình dục.

Trong một chương trình ký sự điều tra của kênh JTBC Hàn Quốc phát sóng thời gian gần đây tập trung đưa tin về vụ việc khủng khiếp xảy ra trong gia đình của một nữ diễn viên Hàn Quốc.

Cả hai chị em nữ diễn viên này đã tự sát. Sau khi côchị gái bị cưỡng hiếp tập thể dẫn đến khủng hoảng tâm lý và tự sát, thì cô em cũng treo cổ kết thúc cuộc sốngdo quá sốc trước cái chết tức tưởi của chị.

Để đảm bảo sự tôn trọng đối với nữ diễn viên đã mất, danh tính của hai chị em cô và gia đình được giữ kín. Chuyện đau lòng này bắt đầu từ mong ước của người em gái, muốn chị làm diễn viên.

bi-cuong-hiep-tap-the-dien-vien-han-tu-sat

Ảnh của hai chị em nữ diễn viên tự sát được che mờ để đảo bảo tính tôn trọng

 

Hè năm 2004, người em gái là thành viên một nhóm nhảy đã giới thiệu chị gái mình là một sinh viên đại học đang nghỉ hè, tham gia đóng vai phụ trong phim truyền hình.

Từ đó, chị gái cô đi nhiều thành phố lớn ở Hàn Quốc để làm công việc của một diễn viên phụ, có khi là vai quần chúng.

Tuy nhiên, chỉ sau 4 tháng làm nghề diễn viên, người chị gái trước đây vốn sống nội tâm, ít nói thì nay tính cách bỗng trở nên khác thường.

Không hiểu vì lý do gì, cô thường xuyên đi lại trong nhà và nói ra miệng những câu về cái chết, kèm theo đó là chuỗi ngày xuất hiện những hành động kỳ lạ như đánh mẹ và em gái…

Gia đình buộc phải đưa cô tới bệnh viện tâm thần để trị liệu. Tại đây, cô bất ngờ nói ra sự thật: “Tôi đã bị cưỡng hiếp tập thể. Tôi đã ngủ với rất nhiều nhân viên của công ty trong đài truyền hình. Tôi bị những người đội trưởng hãm hại”.

Từ đó, nguyên nhân khiến nữ diễn viên này bị khủng hoảng tâm lý được làm sáng tỏ:cô đã bị chính những người quản lý các diễn viên phụ, cũng như các nhân viên nam khác trong đài truyền hình lạm dụng tình dục.

bi-cuong-hiep-tap-the-dien-vien-han-tu-sat

Hình ảnh nữ diễn viên tham gia một phim truyền hình (ảnh được khoanh tròn)

 

Cô gái thậm chí còn viết một cuốn nhật ký bị cưỡng hiếphàng ngày. Trong những kẻ đã hãm hiếp cô, có gã vợ còn đang mang bầu. Cô đã bị tổng cộng hơn 10 tên đội trưởng trong nhóm ê kíp làm phim làm nhục thân thể trong suốt 5 năm.

Sau khi biết chuyện, mẹ của cô đã tố cáo lên cảnh sát tất cả những tên “yêu râu xanh” này. Người thụ lý vụ án chỉ đáp lại: “Đó chỉ là việc những người đàn ông cùng vui chơi với một cô gái”.

Những gã quản lý mà cô gái tố cáo đều phản biện với lý do, đó là mối quan hệ có sự đồng ý của cả hai bên. Vụ kiện không được giải quyết thỏa đáng khiến thần kinh cô gái càng thêm bệnh nặng.

Cuối cùng, sau 5 năm liên tục được điều trị bệnh tại khoa thần kinh nhưng nữ diễn viên này không khỏi. Cùng quẫn, cô đã tìm tới con đường tự sát.

Đau lòng hơn thế, người em gái vì quá sốc trước sự ra đi của chị, cũng treo cổ tự kết thúc cuộc đời.

Người cha vì quá đau xót trước cái chết của hai người con đã bị xuất huyết não và tử vong một tháng sau đó.

Một sự thật gây sốc hơn nữa là thời gian và địa điểm cô gái tự sát, tại tầng 18 của tòa nhà vào lúc 8 giờ 18 phút chiều ngày 28/8/2009.

Những con số này khiến người ta đoán rằng, có lẽ vì cô muốn thể hiện sự phẫn nộ đối với những gã quản lý cầm thú kia nên mới chọn địa điểm và thời gian ra đi gắn với con số đặc biệt như vậy.

bi-cuong-hiep-tap-the-dien-vien-han-tu-sat

Vụ việc nữ diễn viên bị các đội trưởng của các phim truyền hình (phim hàng ngày, phim cuối tuần, phim tối) hãm hiếp được tái hiện trong clip ký sự của kênh JTBC

 

Vụ xét xử tuyên án vô tội với những gã quản lý mà nữ diễn viên này tố cáo đã gây phẫn nộ với dư luận tại Hàn Quốc. Nguyên nhân được đưa ra là không có bằng chứng kết tội và việc tự sát của hai chị em cô nữ diễn viên không liên quan gì tới vụ xét xử là điều không được công chúng đồng tình.

Nhiều cư dân mạng bất bình lên tiếng đòi xử lại vụ án. Họ cũng bày tỏ sự đau xót khi tới giờ sự thật này mới được đưa tin.

Hiện đã có hơn 14.000 người Hàn Quốc ký tên trong đơn yêu cầu xét xử lại vụ án của cô nữ diễn viên này.

 

Theo soha

people like INLOOK.VN fanpage