Bạn đang ở đây

Bóc mẽ ảnh ghép phóng viên nước ngoài săn đón Lý Nhã Kỳ

Bức ảnh LNK tham dự buổi trình diễn của Georges Hobeika đã được cư dân mạng 'phanh phui' chỉ là một bức ảnh ghép.

Có vẻ như chuyến đi Pháp tham dự tuần lễ thời trang  tại Paris - Paris Fashion Week của Lý Nhã Kỳ được cô chăm sóc khá kỹ càng.

'Nhất cử nhất động' của Lý Nhã Kỳ đều được cập nhật thường xuyên và liên tục. Từ chuyện chuẩn bị váy áo ra sao, đến những show diễn có sự xuất hiện của cô đều được chia sẻ.

Mới đây nhất là loạt ảnh mà cô gửi cho giới truyền thông trong nước về sự kiện tham dự buổi trình diễn của Georges Hobeika - nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Haute Couture.

Tại đây, Lý Nhã Kỳ ngồi ngay ghế hàng đầu và chụp ảnh cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng như Julianne Hough - nữ diễn viên Hollywood nổi tiếng của "Kỷ nguyên Rock", siêu mẫu Nga Tatiana Dziahileva 

Bộ váy mà Lý Nhã Kỳ diện trong show diễn do đích thân NTK Georges Hobeika chọn riêng. 

Trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng đã có buổi làm việc và thử trang phục, cũng như trao đổi về phong cách thời trang với NTK lừng danh này

Lý Nhã Kỳ tiếp tục nổ tại Paris Fashion Week?

 
Lý Nhã Kỳ tiếp tục nổ tại Paris Fashion Week?

Lý Nhã Kỳ tiếp tục nổ tại Paris Fashion Week?

Tuy nhiên, có 2 bức trong chùm ảnh được Lý Nhã Kỳ chia sẻ có vài điểm bất hợp lý và chúng nhanh chóng được cư dân mạng 'bóc mẽ'.

Bức ảnh Lý Nhã Kỳ đứng tạo dáng trước ống kính của phóng viên có một đường vạch mờ kẻ từ dưới khiến nền nhà bị cắt xéo.

Hầu hết cư dân mạng khẳng định đây là một tấm ảnh ghép, thậm chí còn bị ghép vụng.

"Ảnh ghép 100% rồi còn gì nữa. Đến ở Việt Nam người ta cũng chẳng có kiểu lát sàn kỳ cục thế này, huống hồ là Paris", một dân mạng bình luận.

	Đường kẻ bất thường trên bức ảnh của Lý Nhã Kỳ

Đường kẻ bất thường trên bức ảnh của Lý Nhã Kỳ

Thêm vào đó, đối chiếu bức ảnh với một bức ảnh khác khi Lý Nhã Kỳ đang trả lời FashionTV thì xuất hiện cột lớn đứng ở phía cuối phông nền giới thiệu chương trình, trong khi đó, bức ảnh trên không hề có. "Đích thị là ảnh ghép rồi", dân mạng tiếp tục bình luận.

	Chiếc cột này đã hoàn toàn biến mất trong bức ảnh được cư dân mạng cho là ảnh ghép

Chiếc cột này đã hoàn toàn biến mất trong bức ảnh được cư dân mạng cho là ảnh ghép

Trước đó, sự việc Lý Nhã Kỳ 'sang Pháp' mua hàng hiệu cũng đã từng bị 'phanh phui'. Với những hình ảnh được cô nàng này chia sẻ, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra thực chất nước Pháp" mà Lý Nhã Kỳ tới mua đồ lại tọa lạc tại... phố Tàu.

	Bức ảnh bóc mẽ 'vụ nổ' của Lý Nhã Kỳ

Bức ảnh bóc mẽ 'vụ nổ' của Lý Nhã Kỳ

Cả vụ chụp ảnh trên buồng lái máy bay lùm xùm trước đó và cách giải quyết vấn đề bằng việc 'bịa' tâm thư cơ trưởng của Lý Nhã Kỳ cũng đã khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

people like INLOOK.VN fanpage