Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Brangelina sẽ làm lễ cưới theo nghi thức Việt Nam?

Không chỉ thực hiện nghi thức lễ cưới theo truyền thống Việt Nam, mà Brangelia sẽ thực hiện tất cả các nghi thức cưới theo truyền thống của 5 quốc gia khác nhau là quê hương của các con nuôi mà họ đã nhận.

Brangelina bị vướng tin đồn kết hôn vào tuần trước nhưng người đại diện của cặp đôi đã phủ nhận thông tin này. Truyền thông quốc tế vẫn tiếp tục đưa tin xôn xao về "đám cưới vàng" này và một trong số đó còn khẳng định, cặp đôi sẽ thực hiện những nghi thức lễ cưới theo phong cách truyền thống của 5 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam - quê hương của cậu con trai Pax Thiên.

Ngoài ra thông tin về chiếc nhẫn cưới với giá khủng của cặp đôi vàng này cũng khiến các fan hâm mộ phải choáng váng. Hồi tháng 4, khi Brad Pitt cầu hôn bạn gái Angelina Jolie, anh đã nhờ nhà thiết kế nữ trang Robert Procop – cựu chủ tịch của hãng trang sức Asprey & Garrard thiết kế chiếc nhẫn kim cương trị giá 250.000 USD để dành tặng người đẹp. Nhưng cặp nhẫn cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie còn giá trị hơn thế nhiều lần.

Cặp đôi Angelina - Brad.

 

Tờ The Sun mới đây đưa tin, Robert Procop được cặp đôi Brangelina giao trọn niềm tin thiết kế cặp nhẫn cưới cho họ với mức giá lên đến 1 triệu bảng Anh (gần 33 tỷ VND) . “Robert đang bận rộn suốt cả năm nay để làm nhẫn cưới cho Brad và Angie” - nguồn tin cho biết.

Người này tiết lộ thêm: “Hai chiếc nhẫn được kết hợp giữa những bông hoa hồng bằng vàng với một viên kim cương bên trong, lời thề ước của cặp đôi được khắc sâu trong đó. Bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng thực sự là có lời thề thật như thế”.

Nhẫn đính hôn trị giá 250.000 USD (5,2 tỷ VND).

 

 

Inlook tổng hợp (Nguồn: Zing)

people like INLOOK.VN fanpage