Bạn đang ở đây

Britney Spears gây sốc khi tuyên bố “mọi đàn ông nên mút ngón chân tôi”

Công chúa nhạc Pop đã nói bóng gió về người bạn trai cũ Charlie Ebersol trong suốt buổi trình diễn mới đây tại Las Vegas và đưa ra một tuyên bố khó hiểu khiến đám đông khán giả không ngừng la ó.

Britney Spears trình diễn ở Las Vegas. (Ảnh: News)

Sau khi trình diễn ca khúc hít “I’m a slave for you”, cô ca sĩ 33 tuổi, đã nói trước đám đông người hâm mộ rằng, “Đây là ca khúc rất, rất, rất có chiều sâu trong năm nay của tôi. Và tôi cảm thấy tất cả đàn ông trên thế giới này nên mút ngón chân cái của tôi!” Tuyên bố của Britney Spears khiến khán giả choáng váng và không ngừng gào thét. 


Britney Spears và Charlie Ebersol trong lễ trao giải Billboard Music Awards 2015 hồi tháng 5 vừa qua. (Ảnh: News)

 

Hình ảnh của Charlie Ebersol từng tràn ngập trên Instagram của công chúa nhạc Pop. (Ảnh: News) 

Mới đây cô đã chia tay với bạn trai Ebersol sau 8 tháng hẹn hò. Trước đó hai người đã liên tục đăng tải những hình ảnh gắn với nhau như sam vô cùng thân mật trên các phương tiện truyền thông xã hội. Cô từng chia sẻ hồi tháng 3, “Tôi rất hạnh phúc khi anh ấy là một phần trong cuộc sống của tôi.” Hiện tại, Britney Spears đã xóa sạch mọi hình ảnh và ngừng theo dõi tài khoản liên quan đến nhà sản xuất phim 32 tuổi Charlie Ebersol. Việc chia tay với Ebersol khiến Britney khá buồn lòng, trong buổi biểu diễn thay vì mời một khán giả nam lên sâu khấu như thường lệ, cô đã mời một khán giả nữ và đưa ra tuyên bố khó hiểu trên.

(Theo Depplus)

people like INLOOK.VN fanpage