Bạn đang ở đây

Cận cảnh váy cưới hàng hiệu của vợ Thanh Bùi

Bộ váy cưới của vợ Thanh Bùi có giá khoảng 220 triệu đồng, là một thiết kế hết sức lộng lẫy của Vera Wang.
Ngày  28/12, đám cưới của Thanh Bùi đã diễn ra rất ấm cúng với chỉ 150 khách mời tại một tòa nhà sang trọng năm ở quận 1, TP. HCM. Được biết, vợ của giám khảo The Voice nhí mùa thứ nhất là ái nữ của một "gia tộc doanh nhân" giàu có và có thế lực tại Sài Gòn. Cô gái trên Trương Huệ Vân, sinh năm 1988, là một người không những xinh đẹp mà còn sở hữu vóc dáng chuẩn. Bên cạnh đó, Huệ Vân còn là một doanh nhân, sẽ nối nghiệp gia đình trong tương lai.
Vợ Thanh Bùi lựa chọn một bộ váy cưới màu trắng hết sức lộng lẫy. Thiết kế ấn tượng với phần tùng váy xếp nếp rất tỉ mỉ và tinh tế. Cô kết hợp với những món trang sức sang trọng.

Xuất hiện trong đám cưới diễn ra vào ngày hôm qua, Huệ Vân cũng khiến quan khách ngỡ ngàng bởi nét đẹp sang trọng, khá "Tây". Vẻ đẹp đó càng được tôn vinh khi cô dâu lựa chọn một bộ váy cưới hết sức lộng lẫy và lãng mạn. Đó chính là một thiết kế của thương hiệu váy cưới trứ danh Vera Wang và có giá khoảng 220 triệu đồng.

Bộ váy cưới này nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2013 của hãng và có cái tên rất kiêu kỳ Katherine. Đây là dạng váy quây ngực ballgown rất lãng mạn với phần tùng váy xếp nếp dạng xoáy, chi tiết hoa trang trí dạng cuộn tròn và đường viền cổ xếp viền. Thiết kế này được đánh giá là vô cùng lãng mạn, sang trọng và hiện đại. Nó tinh tế với những chi tiết xếp nếp đầy tính nghệ thuật. Ở giữa các lớp layer của vải tuyn hoàn toàn là không khí vì thế khi cô dâu di chuyển, các lớp layer sẽ chuyển động mềm mại, các sóng vài sẽ lần lượt đổ dồn lên nhau tạo nên một hiệu ứng vô cùng bắt mắt.

Bộ váy cưới Vera Wang có giá khoảng 220 triệu đồng.
Điểm nhấn của thiết kế chính là phần tùng váy được xếp nếp layer hết sức kỳ công và tinh tế.
Ở giữa các lớp layer hoàn toàn là không khí vì thế khi cô dâu di chuyển phần tùng váy chuyển động hết sức nhẹ nhàng.
Bộ đầm còn có phiên bản màu đỏ được trình diễn trong bộ sưu tập xuân hè 2013.
Thiết kế màu đỏ hết sức ấn tượng và cuốn hút.
Phần thân sau lãng mạn.

Theo Khám Phá

 

people like INLOOK.VN fanpage