Bạn đang ở đây

Cặp đôi "Chạng vạng" liên tục mâu thuẫn

Sau khi quay lại, những mâu thuẫn nho nhỏ vẫn âm ỉ và có vẻ như Kristen khó lấy lại lòng tin của bạn trai sau thời gian cặp đôi chia tay vì cô "bắt cá 2 tay".

Robert và bạn gái đã chia tay 1 thời gian ngắn vào năm ngoái khi chuyện Kristen lăng nhăng với Rupert bị bại lộ. Và vết thương lòng của Robert cỏ vẻ như vẫn chưa nguôi ngoai khi người đẹpKristen từng thú nhận chỉ có "chút thoảng qua" nhưng anh vợ của Rupert, Leopald Ross tiết lộ rằng cặp đôi này đã bí mật hẹn hò trong vài tháng.

 

Cặp đôi "Chạng vạng" liên tục mâu thuẫn 1


The Sun cho biết, mối quan hệ của Robert Pattinson và Kristen Stewart lại trở nên căng thẳng một lần nữa và nam diễn viên Chạng vạng hiện vẫn đang cố gắng tha thứ cho bạn gái Kristen.

Cặp đôi hiện đang ở London kể từ khi họ cùng nhau đón năm mới tại thủ đô nước Anh với bạn bè của mình. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết họ cãi cọ và có nhiều mâu thuẫn trong những ngày qua và 2 người lại có nguy cơ chia tay.

 

Cặp đôi "Chạng vạng" liên tục mâu thuẫn 2


Một nguồn tin nói với tạp chí Life & Style: "Mọi thứ có vẻ không suôn sẻ cho lắm. Cặp đôi thường xuyên xung đột. Rob chẳng vui vẻ gì khi những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra. Chuyện chia tay của họ chỉ còn là vấn đề thời gian".

Bạn bè của Robert Pattinson và Kristen Stewart tin rằng, họ nên thử thách tình yêu của mình bằng cách tách nhau ra và 2 người không nên cùng đóng chung 1 bộ phim trong thời gian tới để biết xem họ còn yêu nhau đến đâu.

Theo Mask Online

people like INLOOK.VN fanpage