Bạn đang ở đây

Chuẩn men khoe hàng

Bệnh nghiện khoe “hàng” giờ đã lan sang các mỹ nam, thậm chí còn bạo liệt hơn.

Chuẩn men khoe hàng

Đối với các hot girl, những mỹ nhân nổi tiếng, việc trưng trổ thân ngọc trên các tạp chí mang lại không ít danh vọng, tiền bạc và cả những hệ lụy. Thế nhưng, việc khoe thân kiếm tiền bây giờ không còn là độc quyền của phái yếu.

Với cánh đàn ông nổi tiếng, việc show hàng không chỉ giúp họ hái ra tiền, mà còn chiêu đãi fan no mắt với vô số những “món ăn” nặng mùi khoe khoang xác thịt, đôi khi lại hóa ra thô thiển và chịu nhiều sự chỉ trích.

Mỗi người mỗi kiểu, việc “cởi” đối với các hot boy giờ đây không chỉ là “làm vui” bản thân mà còn là một cách thể hiện, chứng tỏ nỗ lực tập luyện và thanh minh…giới tính.

Ngô Tiến Đoàn- nam vương trần trụi

Từ một giảng viên, danh xưng “Mister International 2008” đã đưa Tiến Đoàn dấn thân vào showbiz. Từ đó, sau những bức ảnh khoe “dáng chuẩn” trong trang phục truyền thống, Nam vương táo bạo hơn trong các shoot ảnh đầy tính dục, phủ sóng khắp các website và tạp chí đồng tính trong và ngoài nước.

Trần trụi trong các bức ảnh, người đoạt giải thí sinh có hình thể đẹp nhất “Manhunt 2007” đã không làm người ta phải “thất vọng”

Ưng Hoàng Phúc- “đẹp thì tôi khoe!”

Quyết tâm làm mới hình ảnh của mình, ca sỹ Ưng Hoàng Phúc bắt đầu cuộc “đại tu” vẻ ngoài sau hàng loạt các album không mấy thành công. Cùng chung với xu hướng của showbiz ngoại, Ưng Hoàng Phúc khoe vẻ nam tính và mạnh mẽ của mình bằng một loạt các hình xăm, cơ bắp cuồn cuộn và cho đủ bộ thì theo sau đó là cả một MV “đạo ý tưởng”.

 

Ngọc Tình- vòng bụng “thần thánh”  

Xuất thân là VĐV, Ngọc Tình cũng tấn công showbiz bằng con đường người mẫu. Với body chuẩn, Ngọc Tình tỏ ra không hề kém cạnh khi nude toàn bộ trước ống kính.

Biết rõ lợi thế của mình, Giải vàng siêu mẫu năm 2010 phô diễn tối đa vòng bụng “chuẩn không cần chỉnh”.

Cao Thái Sơn- thân hình “thị phi”

Cao Thái Sơn vướng không ít những nghi án về việc “tân trang” thân thể. Nhiều ý kiến cho rằng Cao Thái Sơn có được body như hôm nay không phải nhờ nỗ lực tập luyện mà cần sự can thiệp của giải phẫu thẩm mỹ. 

Dù vướng nhiều những lùm xùm, nhưng ca sỹ họ Cao vẫn luôn tự tin “khoe” dáng.

Johnny Trí Nguyễn

Hầu hết khán gải đều đánh giá Johnny có vẻ đẹp nam tính khó cưỡng. Xuất thân từ các vai diễn đóng thế trong các phim của Hollywood, Johnny sở hữu vẻ đẹp hình thể không cần bàn cãi. 

Gợi cảm trong các shoot quảng cáo hay phim ảnh, việc để lộ thân thể của Johhny mang mục đích phục vụ cho công việc nhiều hơn là khoe mẽ.

Theo NCĐT

people like INLOOK.VN fanpage