Bạn đang ở đây

Cô bé hát dân ca khiến khán giả rơi nước mắt

Với ca khúc "Quê em mùa nước lũ" đã từng được danh ca Hương Lan trình bày, Phương Mỹ Chi đã mang lại một tình cảm mới mẻ hơn bằng chất giọng rất ngọt ngào mà ít có cô bé 10 tuổi nào sở hữu được.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003, hiện đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Có lẽ chính gia cảnh khó khăn của gia đình đã khiến cho Mỹ Chi có một giọng hát đầy tình cảm và sự trải nghiệm. Chất giọng ngọt ngào, một chút buồn, một chút non nớt trong cách xử lý của Mỹ Chi đã khiến cho các HLV, khán giả xem đài phải rơi nước mắt.

Giọng hát trong trẻo của cô bé khi cất lên vài câu đã khiến Hiền Thục phải xoay ghế lại

HLV Hiền Thục đã nức nở ngay trên chiếc ghế nóng và đứng dậy cổ vũ cho cô bé ngay khi kết thúc phần thi "Chị nghĩ một đứa trẻ như em rất là nhỏ tuổi, chưa thể nào cảm xúc được từng câu, từng chữ trong bài hát này. Phải là đứa trẻ rất hiểu, trải qua rất nhiều chuyện trong cuộc sống, bởi vì trong giọng của em chị Hiền Thục thấy rất buồn."

Lần đầu tiên ra mắt với khán giả Việt Nam, chương trình Giọng hát Việt nhí đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Với sự trong sáng, đáng yêu và những giọng ca đầy nội lực, các em nhỏ đã chứng tỏ được khả năng ca hát và bản lĩnh sân khấu của mình. Nếu trong tập 1, khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với giọng ca của Thảo My, Kiều Vy, Thùy Mai… thì ở tập 2, ngoài sự ấn tượng với các giọng ca đầy màu sắc, khán giả còn lắng đọng cảm xúc khi cùng hòa mình vào những câu chuyện, những mảnh đời của các em. Bằng niềm tin vào âm nhạc, các em đã có động lực để vượt lên những khó khăn trong cuộc sống và hy vọng nhiều hơn vào tương lai. Một Đức Anh chân chất, một Mỹ Chi đầy nỗi niềm… đã mang lại những cảm xúc mạnh cho Huấn luyện viên và khán giả.

Sau tập 2, Huấn luyện viên Hiền Thục dẫn đầu với 4 thí sinh tài năng. Bám sát đó là đội Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang với 3 chiến binh không hề thua kém. Huấn luyện viên Thanh Bùi sau khi dẫn đầu ở tập 1 đã trở nên khắt khe hơn khi lựa chọn các giọng ca, kết quả, anh chỉ chiêu dụ 2 thí sinh về đội mình.

Michi/ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage