Bạn đang ở đây

Con gái Micheal Jackson cắt tay tự vẫn

Rất may là Paris Jackson đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Sau cái chết của "Ông hoàng nhạc Pop" Micheal Jackson, cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình anh cũng bị đảo lộn ghê gớm. Ngoài việc ồn ào vì những tranh chấp về tài sản, mới đây nhất, gia đình Micheal Jackson lại phải đón nhận thêm một cú sốc khác khi cô con gái 15 tuổi của anh - Paris Jackson đã để lại một lá thư tuyệt mệnh và cắt cổ tay để tự vẫn.


Paris Jackson đã được đưa đi cấp cứu kịp thời sau khi cắt tay tự vẫn

Theo nguồn tin từ TMZ, Paris Jackson được đưa đến bệnh viện gần đó vào khoảng 2h sáng sau khi tổng đài 911 nhận được một cuộc gọi từ nhà của cô bé ở Calabasas. Ngoài những vết cắt ở cổ tay, cô bé còn được chẩn đoán là đã uống một lượng lớn thuốc Motrin. Trả lời về sự việc này, các thành viên nhà Jackson đã cho biết: "Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm và lo lắng mà các bạn đã dành cho gia đình húng tôi. Hiện tại Paris đã ổn và chúng tôi muốn được tôn trọng sự riêng tư vào lúc này".


Vào tháng 4, tay của Paris vẫn lành lặn

 
Nhưng một thời gian ngắn sau đó, tay của cô đã có nhiều vết sẹo. Và chính việc này đã
khiến nhiều người tin rằng, đây không phải là lần đầu cô bé tự vẫn

Được biết, trước đó Paris Jackson đã có một tâm trạng khá bi quan khi liên tục tweet những câu nói buồn bã lên Twitter của mình. Cô còn trích dẫn cả lời ca khúc “Yesterday” của nhóm The Beatles: "Hôm qua, tất cả các rắc rối của tôi dường như rất xa, bây giờ thì trông như thể chúng đang ở ngay đây"...


Tâm trạng của Paris Jackson khá tệ trước khi tự vẫn

Theo Báo Công Lý

people like INLOOK.VN fanpage