Bạn đang ở đây

Công nương Kate Middleton bị Nữ hoàng "ép" làm việc sau khi sinh

Nữ hoàng Elizabeth yêu cầu Công nương Kate Middleton tiếp tục tham gia các sự kiện Hoàng gia dù sinh con chưa đầy 1 tháng.
Nữ hoàng Elizabeth II lại tiếp tục thể hiện sự hà khắc của mình với cháu dâu Kate Middleton. Tuy Công nương Anh chỉ vừa sinh tiểu Công chúa Charlotte chưa đầy một tháng nhưng bà đã lên kế hoạch cho cô tham gia tiếp tục các sự kiện Hoàng gia. 
 
Tạp chí Life & Style cho biết: "Nữ hoàng đã bắt đầu bàn bạc với Kate về vấn đề tiếp tục thực hiện nghĩa vụ Hoàng gia. Nữ hoàng nghĩ một tháng là đủ để Kate nghỉ ngơi và cô nên chuẩn bị sẵn sàng để tham gia các sự kiện lớn. Bà muốn Kate có mặt tại buổi diễu hành mừng sinh nhật bà vào ngày 13/6 sắp tới. Đó là một sự kiện lớn của Anh, và Kate sẽ được đại diện Nữ hoàng trước hàng nghìn người dân tham gia. Bà thậm chí đã có ý tưởng về trang phục mà Kate sẽ mặc, bởi đó là một ngày trọng đại".
 
Nữ hoàng Elizabeith

Nữ hoàng Anh muốn Công nương quay lại công việc càng sớm càng tốt

Bên cạnh đó, cách đây không lâu, nhiều nguồn tin thân cận đã cho hay Công nương Anh kiên quyết không thuê thêm bảo mẫu bởi cô muốn tự tay chăm sóc Hoàng tử bé George và tiểu Công chúa Charlotte. Tuy nhiên, một lần nữa, Nữ hoàng Anh lại can thiệp vào quyết định của cô. Tạp chí Life & Style tiết lộ: "Nữ hoàng không hề cảm thấy thông cảm mà ngược lại còn khăng khăng cho rằng Kate cần thêm bảo mẫu. Bà cho rằng Kate nên tập trung hơn vào công việc Hoàng gia thay vì chỉ ở nhà chăm con. Ở tuổi 89, Nữ hoàng Anh cho rằng bà không còn nhiều thời gian để "huấn luyện" cháu dâu. Vì thế, bà cảm thấy mình cần phải nghiêm khắc hơn nữa. Dù sao thì cũng sẽ có ngày Công nương Kate trở thành Nữ hoàng. Bà muốn Kate hiểu rõ trách nhiệm, bổn phận của mình và cố gắng nhiều hơn".
 
công nương Kate bị ép quay lại làm việc
 
Đồng thời, sau khi sinh con, Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William đã đưa tiểu Công chúa Charlotte cùng anh trai George về Ammer Hall. Cả gia đình đã cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian yên bình ít ỏi. Song, nhiều nguồn tin cho hay Nữ hoàng Anh đang hối thúc cặp đôi Hoàng gia trở lại sống trong cung điện Kensington để bà có thể theo sát họ hơn.
Theo Tri thức trẻ
people like INLOOK.VN fanpage