Bạn đang ở đây

Đã tìm ra người tung ảnh thác loạn 'hại' vợ Đan Trường

Chính là tình địch của cô...
Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao với những hình ảnh ăn chơi, thác loạn của Thủy Tiên (người vợ nhiều tranh cãi của Đan Trường) tại một quán bar ở Mỹ.  Ngoài ra còn có những hình ảnh Thủy Tiên tình tứ với một người đàn ông lạ mặt được cho là mối tình suốt 10 năm của cô và do người đàn ông này phụ mình nên Thủy Tiên mới quyết định kết hôn với Đan Trường để trêu tình cũ.

Những hình ảnh được cho là ăn chơi của Thủy Tiên phát tán trên mạng

Và người đàn ông lạ mặt

Ngay lập tức, Thủy Tiên đã "đăng đàn" đính chính về những thông tin bất lợi cho mình "Những hình ảnh đó là lúc tôi tham gia lễ hội hóa trang Halloween do một người bạn tổ chức. Thông thường vào ngày này, ở Mỹ mọi người đều ăn mặc và hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích. Tôi cũng vậy nhưng mấy hình ảnh đó tôi thấy rất bình thường tại có người muốn vu khống và muốn có được cái danh. Người đàn ông kia là bạn thân của tôi, hai người chụp hình chung là chuyện bình thường" Thủy Tiên tâm sự.

Thủy Tiên và Đan Trường vẫn hạnh phúc

Bên cạnh đó Thủy Tiên cho rằng có người ghen ghét muốn ám hại cô  khi thấy cảnh cô hạnh phúc bên Đan Trường và nhằm mưu cầu danh tiếng. Những lời nói đầy ẩn ý của Thủy Tiên khiến người khác không khỏi nghi ngờ là cô đang cố tình ám chỉ tình địch của mình đó là Dung Peppy (người từng tố Đan Trường lừa gạt tình cảm và tiền bạc). 

Dung Peppy được cho là người tung ảnh ăn chơi của vợ Đan Trường

Mọi thứ càng có căn cứ hơn khi cách đây vài ngày trên trang cá nhân của mình Dung Peppy đã đăng một đường link của cộng đồng hải ngoại với nội dung "Thật sự vợ Đan Trường là ai" với lời chú thích Sao mọi người, hãy vào xem nhé!. Sau đó những hình ảnh đó nhanh chóng được phát tán trên khắp các trang báo.

Đặc biệt khi Thủy Tiên lên tiếng sẽ đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ người muốn ám hạn mình thì Dung Peppy một lần nữa lên tiếng "Mình cũng chỉ là tình cờ thấy một người gửi đường link của diễn đàn người Việt tại Mỹ về bài viết đó nên post lại cho mọi người xem thôi...Vì thế  Thuỷ Tiên cứ nhờ cơ quan điều tra tìm người viết bài mà kiện người ta... Fan Đan Trường ơi!

Giờ này mà còn nói mình muốn nổi tiếng nữa để bán hàng sao? Mình đây ko cần làm gì thì khách tự tìm đến mua hàng và ủng hộ nhé, làm không hết việc...người ta làm ảnh hưởng tới danh dự của mình và gia đình mình như thế nào thì giờ có bài thì mình post lên cho mọi người cùng đọc. Vì mình có biết chuyện gì về Thuỷ Tiên đâu, hãy xem lại mọi lời nói nhé các fan cuồng..."

Tuy nhiên từ sau scadal tình ái với Đan Trường, trang cá nhân của Dung Peppy rất được chú ý và thu hút hàng chục nghìn người theo dõi. Vì vậy, cô cũng tận dụng để kinh doanh các sản phẩm làm đẹp và rất thành công.

Đã tìm ra người tung ảnh thác loạn 'hại' vợ Đan Trường

 

Theo Cảnh Thiên (Báo Đất Việt)

 

people like INLOOK.VN fanpage