Bạn đang ở đây

DELL VÀ INTEL ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC ROADSHOW CÔNG NGHỆ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Dell và Intel cùng phối hợp để mang đến một chuỗi chương trình cực kỳ bổ ích cho sinh viên.

Với mục đích đánh thức tiềm năng của thế hệ trẻ bằng những công nghệ mới, đồng thời giúp các em có cơ hội cập nhập những xu hướng mới nhất cho chính mình, Dell Việt Nam và Intel Việt Nam sẽ đồng hành cùng các trường Đại học  thuộc 5 tỉnh thành trên cả nước tổ chức một chuỗi chương trình dành cho các sinh viên đại học trên cả nước để trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Roadshow bắt đầu từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 24 tháng 10 năm 2014.

Đây là chuỗi chương trình gồm nhiều sự kiện đặc sắc như biểu diễn ca nhạc sôi động, trải nghiệm công nghệ mới và chia sẻ ước mơ tại cuộc thi Dell- Vì bạn. Dell - Vì bạn là cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam tham gia chia sẻ những câu chuyện có thật về đam mê và mơ ước của mình. Cuộc thi đang diễn ra rất sôi động với những giải thưởng hấp dẫn.

Roadshow công nghệ sẽ diễn ra tại 5 trường ĐH lớn: Đại học Quy Nhơn, Đại học Nha Trang, Đại học Đà Lạt, Đại học Cần Thơ và Trường Cao đẳng nghề Công nghệ, Kinh tế và Thủy sản Hải Phòng.

Là một người bạn đồng hành với sinh viên Việt Nam, Dell và Intel hy vọng chương trình roadshow này sẽ mang đến được nhiều điều bổ ích cho các em. Với quy mô mở rộng và sức lan tỏa của cuộc thi Dell-Vì bạn, chúng tôi sẽ tiếp cận được khoảng 100 000 sinh viên, và từ chương trình của chúng tôi, các em sinh viên sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất và được truyền lửa để theo đuổi ước mơ của mình”, bà Hàng Kim TườngThụy, Giám đốc Marketing của Dell Việt Nam cho biết.

Trong chương trình, các bạn sinh viên sẽ được nghe chia sẻ câu chuyện của những người thành công và đặc biệt, một chiếc khinh khí cầu khổng lồ được đặt trước chương trình tại sân trường Đại Học để các bạn sinh viên ghi lại những khoảnh khắc, và chia sẻ những ước mơ lên trang Facebook cho bạn bè. Bên cạnh sự xuất hiện của chiếc khinh khí cầu khổng lồ, tại trường Đại Học sẽ được lắp đặt một màn hình lớn để sinh viên chia sẻ ước mơ lên website www.vibancom.vn. Các sinh viên tham gia chia sẻ ước mơ sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng rất hấp dẫn.

Trong khuôn khổ chương trình, Dell cũng mang đến cho các em sinh viên cơ hội trải nghiệm công nghệ màn hình xanh, giao lưu với các ca sĩ nổi tiếng và còn có thể tận hưởng những chương trình khuyến mãi của các đại lý.

H.T/Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage