Bạn đang ở đây

‘Đi 2 ngày mới có chỗ ở quán hot girl bánh tráng trộn’

Theo lời kể của độc giả, quán của Bảo Chi rất đông, ai đến ăn cũng muốn xin chụp ảnh cùng.

Nổi lên từ clip trên Youtube, cô gái bánh tráng trộn - Lưu Hoài Bảo Chi đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ cộng đồng mạng. 

Bạn Xuân Cường kể lại: “Ngày thứ 7 vừa qua mình lên Đà Lạt, tình cờ có đến chỗ cô gái này bán hàng. Ấn tượng từ xa là quán rất đông khách, có những người ngồi ăn tại chỗ, nhiều người mua về. Xe dựng chật phía bên kia đối diện, phần đông là học sinh và khách du lịch. Do nhiều người còn xếp hàng chưa mua được nên mình đành ra về”.

Bảo Chi chụp ảnh kỷ niệm cùng khách. (Ảnh: Xuân Cường).

Do sự tò mò, mong muốn thử cảm giác tiếp xúc với cô gái này nên chiều ngày hôm sau chàng trai quay lại quán. Chỉ ngồi khoảng 5 phút sau là quán lại tiếp tục đông, phần lớn là nhóm học sinh, sinh viên từ TP.HCM lên.

Bạn Xuân Cường vui vẻ kể ấn tượng khi gặp cô gái bán bánh tráng: “Ai cũng muốn chụp hình cùng cô bé, nghe giọng rất dễ thương. Có bạn hỏi: “Hình như chị có nếp nhăn rồi kìa”, cô bé cười: “Không có nhăn đâu nhau”, nghe giọng dễ thương kinh khủng".

Cửa hàng của Bảo Chi luôn đông khách. (Ảnh: Xuân Cường)

Sau khi được nhiều người biết đến, cuộc sống của Bảo Chi không có nhiều thay đổi, ngoại trừ việc khách đến cửa hàng đông hơn hẳn so với thường lệ. Hàng ngày cô gái bánh tráng trộn này vẫn ngày ngày cần cù bán bánh, kiếm tiền vun vén cho gia đình nhỏ.

Chia sẻ về thu nhập, Bảo Chi cho biết: “Bình thường trong một ngày em bán được 700.000 đồng tiền bánh tráng, đủ trang trải cuộc sống gia đình. Nhưng bây giờ bán được hơn 1 triệu, có ngày lên tới hơn 2 triệu. Nhiều khi cửa hàng đông khách đến nỗi không còn chỗ ngồi. Cả gia đình đều vui vì thu nhập tăng lên".

Nhiều bạn trẻ xin chụp ảnh cùng cô gái bánh tráng. (Ảnh: Xuân Cường)

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage