Bạn đang ở đây

Đỗ Hải Yến đã kết hôn ở Quy Nhơn

Ngày 12/10 vừa qua, Đỗ Hải Yến và chồng đã tổ chức lễ cưới tại một ngôi chùa cổ ở Quy Nhơn.

Theo thông tin trên một trang mạng, ngày 12/10 vừa qua, Đỗ Hải Yến và chồng đã tổ chức lễ cưới tại một ngôi chùa cổ ở Quy Nhơn. Lễ cưới được tổ chức khá giản dị, Đỗ Hải Yến và chồng đều mặc áo dài truyền thống. Không nhiều người được mời đến dự đám cưới, mà chỉ là bạn thân, gia đình, khoảng 20 người. Sau đó, được biết, Đỗ Hải Yến và chồng đã mở tiệc chiêu đãi tại một nhà hàng ở gần bãi biển.

Đỗ Hải Yến đã kết hôn ở Quy Nhơn - 1

Đỗ Hải Yến đã kết hôn ở Quy Nhơn - 2

Đỗ Hải Yến đã kết hôn ở Quy Nhơn - 3

Đỗ Hải Yến và chồng trong đám cưới

Đỗ Hải Yến đã kết hôn ở Quy Nhơn - 4

Đám cưới được tổ chức tại chùa và rất ít khách mời (Ảnh DT)

Đỗ Hải Yến được biết đến với vị trí diễn viên của một số phim nhựa gây tiếng vang tại VN như: Chuyện của Pao, Người Mỹ trầm lặng. Đặc biệt là cuộc hôn nhân của chị với đạo diễn đào hoa Ngô Quang Hải. Hai người đã từng được coi như một cặp "trời sinh" của màn ảnh Việt. Tuy nhiên, sau đó, cả hai đã ly hôn năm 2007. Sau đó, Đỗ Hải Yến tìm được tình yêu mới bên một người đàn ông khá thành đạt và hơn nhiều tuổi. Hai người thường xuyên xuất hiện tình tứ trong các sự kiện, hay các buổi ra mắt phim.

Đỗ Hải Yến đã kết hôn ở Quy Nhơn - 5

Đỗ Hải Yến và chiếc nhẫn được cho là nhẫn đính hôn

Đỗ Hải Yến đã kết hôn ở Quy Nhơn - 6

Cô và chồng đã gắn bó với nhau khá lâu

Chị có lần tâm sự đầy hạnh phúc: "Chúng tôi được đi thăm rất nhiều địa danh của đất nước này và một trong những nơi đặc biệt nhất là Tiger’s Nest – Tu viện ẩn náu của hổ, được hình thành từ năm 1692 và nằm trên dãy núi cao khoảng hơn 3.000m. Trong tu viện linh thiêng này, cùng sự chứng kiến của những vị sư già, điều bất ngờ tuyệt vời đã đến với tôi, như một tiếng chuông đánh thức tôi dậy sau một giấc ngủ thật dài không yên với nhiều mộng mị".

Mấy tháng trước, một số tấm hình chụp Đỗ Hải Yến trong trang phục cưới được đưa lên mạng, nhưng sau đó Đỗ Hải Yến khẳng định chỉ là hình chị chụp cho một hãng thời trang cưới. Còn giờ đây, có thể nói, Đỗ Hải Yến đã thực sự sống những tháng ngày hạnh phúc nhất.

Đỗ Hải Yến đã kết hôn ở Quy Nhơn - 7

Đỗ Hải Yến đang sống những tháng ngày hạnh phúc nhất

Theo Eva

people like INLOOK.VN fanpage