Bạn đang ở đây

“Dũng khùng” và Top 10 Idol chụp ảnh vũ điệu Gangnam Style

Để giúp thí sinh làm quen với những kỷ năng cơ bản nhất của một ca sĩ chuyên nghiệp, Ban tổ chức Vietnam Idol đã tổ chức cho các thí sinh làm quen với chụp hình nghệ thuật.

 

Vừa qua, Top 10 Vietnam Idol 2012 đã có một buổi làm việc hiệu quả và vui nhộn với nhiếp ảnh gia Tuan.FR để cho ra đời môt bộ ảnh chân dung đầy ấn tượng. Trong bộ ảnh này, các thí sinh của Vietnam Idol không chỉ khoe sắc mà còn bộc lộ rõ cá tính trong từng shoot hình. Một điều đặc biệt là giám khảo Dũng "khùng" cũng có mặt trong bộ ảnh này với phong cách vô cũng "nhắng" trong điệu nhảy Gangnam Style nổi tiếng.

Giám khảo "Dũng khùng" múa điệu Gangnam Style

Những thí sinh như Ya Suy, Bảo Trâm, Thanh Hưng, Anh Quân thì đây là lần đầu tiên họ được tiếp xúc với ánh đèn của phòng chụp cũng như khá lạ lẫm với cách chụp chân dung của nhiếp ảnh gia cá tính Tuan.FR. Các thí sinh tỏ ra khá bỡ ngỡ và rụt rè nhất là khi nhiếp ảnh gia yêu cầu tự tạo dáng và tự nghĩ ra phản ứng trước một số tình huống mà nhiếp anh gia đưa ra.

Bảo Trâm

Bảo Trâm sau phút bối rối đã hào hứng chia sẻ: "Chưa bao giờ Trâm được chụp trong studio chuyên nghiệp như vậy nên cảm thấy mình diễn chưa tự nhiên lắm. Tuy nhiên nhờ anh Tuấn và các anh chị tạo cảm hứng bằng những hành động tương tác rất hay làm mình cảm thấy tự tin hơn. Trâm rất thích bộ ảnh này vì anh Tuấn đã có những góc máy và những khoảnh khắc làm gương mặt mình trở nên rất có hồn".

Cao Thanh Thảo My

Đã từng chụp ảnh nghệ thuật, Miss Teen Thảo My tỏ ra khá tự tin và chuyên nghiệp. Tuy nhiên theo Thảo My thì trước đây cô chỉ chụp hình thời trang là nhiều chứ chưa quen chụp hình chân dung và cần thể hiện cảm xúc. Thảo My cho biết: "tính chất của bộ ảnh lần này là thể hiện cá tính nên My phải chú trọng hơn cảm xúc trên khuôn mặt. Kết quả là đã cho ra đời tấm hình nghịch ngợm đúng lứa tuổi của mình".

Ya Suy

Đêm Gala đầu tiên của Vietnam Idol 2012 đã diễn ra tuần trước, Gương mặt nào sẽ phải chia tay 9 thí sinh còn lại khi vòng Gala mới chỉ bắt đầu. Liệu khán giả có phải tiếc nuối một giọng hát đầy triển vọng nào đó khi họ phải dừng lại quá sớm như đã từng tiếc nuối cho giọng hát đầy cá tính của Phương Anh khi dừng cuộc chơi ngay sau đêm Gala đầu tiên?

Đêm công bố kết quả sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00, thứ 6 ngày 12/10 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng sẽ là đêm diễn mà các Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol các mùa trước đây cùng hội tụ với Top 10 Vietnam Idol 2012 trên sân khấu mùa này.

Một số hình ảnh sau buổi chụp hình:

Hoàng Quyên

Hồng Phước

Hương Giang

Giám khảo Quang Dũng

Thanh Tùng

Thanh Trúc

Top 10

Top 10 cùng giám khảo Quang Dũng

 

Theo Người đô thị

 

people like INLOOK.VN fanpage