Bạn đang ở đây

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013"

Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy xuất sắc giành ngôi Quán quân "Cặp đôi hoàn hảo 2013" trong một đêm Chung kết vô cùng hấp dẫn.

Tối 12/5, đêm Chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2013 đã được diễn ra với phần tranh tài của 3 cặp thí sinh xuất sắc nhất: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ, Cát Phượng - Phan Đinh Tùng và Mỹ Lệ - Khương Ngọc. Trải qua 9 đêm liveshow đầy màu sắc và nhiều kịch tính, 3 cặp đôi còn lại đã cống hiến cho khán giả một đêm Chung kết đúng nghĩa: rất hấp dẫn và nhiều bất ngờ. Mỗi cặp thí sinh trình diễn 3 ca khúc: 1 bài hát tiết tấu chậm, 1 bài hát tiết tấu nhanh, 1 bài hát đi cùng năm tháng.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 1
 

Đêm hôm nay, 3 vị giám khảo quen thuộc: đạo diễn Lê Hoàng, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Lê Minh Sơn và vị giám khảo thứ 4 là nhạc sĩ Lê Quang cùng nhau nắm giữ 1 phần quyền lực quan trọng quyết định "số phận" của các thí sinh. Sau những màn biểu diễn cống hiến hết mình, cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ đã bước lên ngôi Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2013 một cách hoàn toàn thuyết phục trong sự cổ vũ và đồng tình của hầu hết khán giả theo dõi chương trình.

Giây phút đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" của Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 2
Giải bạc của Cặp đôi hoàn hảo 2013 thuộc về Cát Phượng - Phan Đinh Tùng, cặp đôi còn nhận được giải Cặp đôi ấn tượng. Giải đồng thuộc về cặp đôi Mỹ Lệ - Khương Ngọc.
Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 3
Giải bạc thuộc về Cát Phượng - Phan Đinh Tùng

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 4
Cát Phượng - Phan Đinh Tùng còn "giật" giải "Cặp đôi ấn tượng"

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 5
Giải đồng thuộc về Mỹ Lệ - Khương Ngọc


Trước đó, ở phần mở màn của đêm Chung kết, cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ cũng đồng thời tiếp tục nhận giải Cặp đôi được yêu thích nhất đêm thi trước với chủ đề: Bài hit ca sĩ và dòng nhạc chưa từng thử nghiệm.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 6
 

Khi bắt đầu vào đêm diễn, Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy đã có màn thi thố đầu tiên với The Cup of Life, một ca khúc mang tiết tấu nhanh. Bài hát do chính tay Mr. Đàm viết lời Việt và được dàn dựng khá công phu với dàn phụ họa đông đảo. Hình ảnh của Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy trong 9 đêm thi trước đây đã được tái hiện lại bằng các các cặp đôi nhí vô cùng đáng yêu. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho rằng dường như có một bàn tay phù thủy nào đó đứng đằng sau cặp đôi này. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương ghi nhận sự cống hiến của 2 thí sinh đối với chương trình. Nhạc sĩ Lê Quang cảm thấy như đang ở trong một cuộc thi thể thao nào đó, phần trình diễn đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Tiết mục đạt được 37 điểm.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 7

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 8

Ca khúc dự thi thứ 2 của Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy là Nếu chỉ còn một ngày để sống. Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng tiết mục "cực kì hay". Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cảm thấy hạnh phúc khi Thanh Thúy hát ngày càng tốt, còn Dương Triệu Vũ hát đoạn đầu hơi giống Đàm Vĩnh Hưng. Cặp đôi xuất sắc nhận được số điểm tuyệt đối 40.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 9

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 10

Chọn Đất nước lời ru cho phần thi cuối cùng, Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy đã đem tới một tiết mục được đầu tư khá công phu khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho rằng sự đầu tư của cặp đôi mang tính nghệ thuật cao. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng nghĩ rằng những nỗ lực này rất đáng được trân trọng. Tiết mục nhận được 39 điểm.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 11

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 12
 

Mỹ Lệ và Khương Ngọc mở đầu phần thi của mình đầy ấn tượng với ca khúc Tát nước đầu đình và phần hoạt cảnh đậm chất Bắc bộ. Đạo diễn Lê Hoàng khen Khương Ngọc vừa hát vừa đóng vai người say rất hay. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn thích tiết mục này, anh cho rằng cặp đôi đã lột tả đúng chất dân gian của ca khúc. Cặp đôi nhận được 37 điểm.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 13

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 14

Trong phần thi thứ 2 của mình, cặp đôi Mỹ Lệ - Khương Ngọc đã lựa chọn một sáng tác nhẹ nhàng và lãng mạn của chính Khương Ngọc mang tên Cảm ơn anh. Nhạc sĩ Lê Quang cảm thấy bất ngờ trước giọng hát của Khương Ngọc. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn yêu sự tinh tế và tiết chế của Mỹ Lệ, anh cho rằng ca khúc sẽ không được trọn vẹn nếu thiếu Mỹ Lệ. Đạo diễn Lê Hoàng cũng đồng ý rằng Mỹ Lệ đã giúp ca khúc trở nên hay hơn. Tiết mục nhận được 38 điểm.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 15

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 16

Ca khúc dự thi cuối cùng của Mỹ Lệ và Khương Ngọc là Tiếng chày trên Sóc Bom Bo với phong cách Accapella độc đáo. Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng Khương Ngọc hát yếu trong ca khúc này. Nhạc sĩ Lê Quang đánh giá cao việc cặp đôi đã hấp dẫn được khán giả. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận xét ca khúc mang tính tốp ca nhiều quá, chưa làm nổi bật 2 giọng hát chính. Tiết mục có số điểm 36.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 17

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 18

Cặp đôi cuối cùng Cát Phượng - Phan Đinh Tùng đã không khiến khán giả thất vọng với phần thi đầu tiên đầy hấp dẫn và không kém phần hài hước cùng ca khúc Ô mê ly. Nhạc sĩ Lê Quang cảm thấy bất ngờ và đánh giá cao phần diễn xuất của cặp đôi. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thích cách hát giả thanh củaCát Phượng. Cặp đôi nhận được 38 điểm.
 
Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 19

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 20

Phần trình diễn thứ 2 của Cát Phượng - Phan Đinh Tùng là một liên khúc các bài hát Trống vắng vàChia tay trong mưa. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thích sự "điên nhưng không điên" của Cát Phượng. Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng rất khó để cho điểm Cát Phượng. Cặp đôi nhận được 38 điểm.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 21

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 22

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 23

Kết thúc phần thi của mình bằng ca khúc Huyền thoại mẹ, Cát Phượng và Phan Đinh Tùng đã khiến khán giả có những giây phúc vô cùng xúc động và lắng đọng. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nghĩ rằng đây là cặp đôi để lại nhiều ấn tượng nhất cho cô. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn tỏ ý mong muốn Phan Đinh Tùng góp mặt trong những dự án âm nhạc sắp tới của mình. Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét Cát Phượng hơi thiếu đất diễn. Cặp đôi có số điểm 39.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 24

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 25

Đêm chung kết còn có sự góp mặt của các cặp đôi đã tham gia Cặp đôi hoàn hảo 2013 và phần trình diễn của Khánh Ngọc - Lê Trung Cương, Nathan Lee - Ngọc Oanh.

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 26

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 27

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 28

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 29

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 30

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 31
Ban giám khảo đêm Chung kết: nhạc sĩ Lê Quang, nhạc sĩ Lê Minh Sơn, đạo diễn Lê Hoàng và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 32
Khánh Ngọc - Lê Trung Cương trình bày "Không còn mùa thu"

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy đăng quang "Cặp đôi hoàn hảo 2013" 33
Nathan Lee - Ngọc Oanh thể hiện ca khúc trong vở nhạc kịch "Phantom of the Opera"

 

 

Theo Kênh 14 - Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage