Bạn đang ở đây

Duy Nhân ôm hôn vợ sau nhiều ngày cách ly

Nam diễn viên "Hồ sơ đen" cho biết anh hạnh phúc không gì sánh được khi lần đầu gặp vợ sau nhiều ngày cách ly trong phòng bệnh.
Sau hơn một tháng điều trị chống chọi căn bệnh ung thư bạch cầu cấp và phải nằm trong phòng điều trị cách ly, Duy Nhân chia sẻ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân khi lần đầu tiên được gặp vợ không phải qua lớp kính phòng bệnh. 
Duy Nhân ôm hôn vợ sau nhiều ngày cách ly
Hình ảnh Duy Nhân gặp vợ sau hơn 1 tháng cách ly thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Nam người mẫu viết: "Sau bao ngày cách ly, hôm nay vợ chồng em tranh thủ đầu tuần em xuống kiểm tra lại mà hai vợ chồng được gặp nhau 10 phút. Hạnh phúc đơn giản của vợ chồng em là được nhìn nhau và chạm nhau bằng da bằng thịt vậy thôi là đủ rồi cả nhà ơi. Hôm nay tinh thần được nhân lên gấp 100 lần ấy chứ". Nhiều người đã nhắn gửi lời chúc hai vợ chồng luôn hạnh phúc và mong Duy Nhân vượt qua tất cả để lạc quan trong cuộc sống.

Theo như chia sẻ của chị gái Duy Nhân, sau một tháng điều trị, anh đã rụng hết râu, tóc và tăng gần 2 kg. Nếu sức khỏe ổn định, trung bình cứ khoảng 2 ngày bác sĩ truyền hóa chất cho anh một lần, có những ngày Duy Nhân mệt, bác sĩ sẽ ngừng truyền. Nam diễn viên phải trải qua 3 đợt điều trị hóa chất, mỗi đợt tốn khoảng 300 triệu đồng, chưa kể tiền giường nằm, mỗi ngày 1,5 triệu. Toàn bộ số tiền gần một tỷ do anh em nghệ sĩ ủng hộ đều được mẹ và vợ Duy Nhân giữ để dùng vào việc điều trị hóa chất cho anh.

Chưa hết đợt điều trị đầu tiên, dù có dấu hiệu tăng cân, ăn được cơm, nói chuyện rõ ràng, dễ nghe hơn và cổ họng không còn đau như trước nhưng theo chị gái Duy Nhân, bác sĩ nói vẫn chưa khẳng định được điều gì ở thời điểm này. Mọi kết luận chỉ có thể rõ ràng khi kết thúc 3 đợt hóa trị.

Duy Nhân ôm hôn vợ sau nhiều ngày cách ly
Dù trải qua nhiều đợt điều trị nhưng Duy Nhân vẫn giữ tinh thần lạc quan. 

Tuy mắc phải căn bệnh hiểm nghèo nhưng nam diễn viên Hồ sơ đen luôn giữ tinh thần ổn định. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ: "Vậy là cách ly được 1 tháng rồi. Cơ thể thay đổi rất nhiều nhưng chỉ có một thứ không bao giờ thay đổi đó là tinh thần. Post ảnh cười vui tí cho mọi người an tâm hơn. Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và động viên Duy Nhân. Nhân hứa sẽ không làm phụ lòng mọi người đâu”. 

Cách đây hơn một tháng, thông tin nam người mẫu - diễn viên Duy Nhân vướng vào căn bệnh ung thư máu khi tuổi đời còn rất trẻ khiến khán giả không khỏi xót xa. Trước hoàn cảnh gia đình khó khăn của nam người mẫu, nhiều nghệ sĩ, cá nhân đã chung tay để giúp đỡ anh số tiền hơn 1 tỷ đồng để nhập viện chữa trị.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage