Bạn đang ở đây

Em trai ngôi sao Goto Maki bị ép uống... tinh dịch trong tù

Em trai ruột của nữ ngôi sao giải trí Goto Maki Nhật Bản vừa ra mắt cuốn tự truyện về cuộc sống địa ngục trong tù.

Nam ca sĩ Goto Yuki (em trai ruột của sao giải trí Goto Maki) đã "nuốt nước mắt" viết cuốn tự truyện thuật lại cuộc đời của chính anh trong 5 năm, 6 tháng phải ngồi tù vì tội trộm cắp và tội sát thương người khác.

Theo Sina, Goto Yuki năm nay 26 tuổi, trước đây từng tham gia nhóm nhạc thần tượng EE Jump nhưng ham chơi nhiều hơn làm. Năm 2002, anh bị đào thải khỏi giới showbiz Nhật và tới năm 2007 thì vào tù.

 

Sao Nhật bị ép uống tinh dịch trong tù 1
Kiều nữ Goto Maki

 

Tháng 10.2012, sau khi ra tù, Goto Yuki phát hành tự truyện, kể về cuộc sống địa ngục trong tù tội, khiến không ít độc giả phải bàng hoàng. Trong sách, anh kể khi vừa vào tù, anh đã bị một đại ca "để ý" nên suốt ngày bị cưỡng bức phải uống “tinh dịch” của hắn. Thậm chí, phải ăn cả cơm bị đổ trên mặt sàn trộn lẫn tinh dịch.

 

 Sao Nhật bị ép uống tinh dịch trong tù 2
Em trai của Goto Maki - Goto Yuki vừa ra mắt cuốn tự truyện đẫm nước mắt

 

Do sợ hãi và hoảng loạn, anh nhiều lúc tưởng phát điên nhưng không dám viết thư cho người nhà biết vì các lá thư trong tù đều bị kiểm tra. Sau chuỗi ngày uất ức phải chịu đựng, Goto Yuki thề rằng ra tù anh sẽ sống tử tế, từ bỏ cuộc sống lang bạt trước đây.

Sở dĩ Goto Yuki gặp nhiều bê bối từ khi còn rất trẻ là bởi gia đình anh từng rơi vào hoàn cảnh rất thương tâm. Bố của Goto Yuki mất năm 1996 trong một sự cố leo núi. Mẹ anh nhảy lầu tự sát vào tháng 1.2010.

Chị gái Goto Maki từ sau khi nổi tiếng trở nên bận rộn quay cuồng với vô số kế hoạch phát triển sự nghiệp, không có thời gian chăm sóc, quan tâm tới đời sống tinh thần của em trai.

 

Sao Nhật bị ép uống tinh dịch trong tù 3

Sao Nhật bị ép uống tinh dịch trong tù 4
Goto Yuki thời còn hoạt động âm nhạc trước khi vào tù

 

Được biết, Goto Maki sinh vào tháng 9.1985, là nữ diễn viên, ca sĩ hát dòng nhạc thị trường rất ăn khách ở Nhật Bản. Cô đã phát hành nhiều album cá nhân và tổ chức lưu diễn trong nước rất thành công, đoạt không ít giải thưởng âm nhạc. Ngoài giọng ca vàng, cô cũng tham gia đóng nhiều phim truyện và truyền hình Nhật Bản, được giới chuyên ngành đánh giá cao.

Tuy nhiên sau cái chết đột ngột của mẹ mình, cô cũng đột ngột rút lui khỏi giới giải trí từ tháng 1.2012 kết thúc 13 năm hoạt động nghệ thuật. Goto Maki đã rẽ sang một con đường khác: chụp hình khỏa thân và chuẩn bị gia nhập vào đội ngũ diễn viên đóng "phim cấp 3".

Theo tờ Tokyo Sports, Goto Maki đã nhận lời chụp ảnh khỏa thân và đóng cảnh nóng bỏng trong một bộ phim mới với thù lao lên đến 100 triệu yên Nhật (khoảng 23,6 tỉ đồng).

Sở dĩ cô cần số tiền trên là muốn giúp người nhà mở tiệm ăn, tạo điều kiện cho cậu em trai Goto Yuki mới ra tù có vốn kinh doanh, làm lại cuộc đời lương thiện. Tuy nhiên, Goto Maki cũng bị nghi dùng cách "cởi áo" lên màn ảnh để hâm nóng lại tên tuổi đã phần nào nguội lạnh của cô.

Theo iHay

people like INLOOK.VN fanpage